"Đó chính là câu chuyện của Nicolas Jackson mùa này"

11:46 Chủ nhật 21/04/2024

TinTheThao.com.vnBình luận viên Jermaine Jenas đã nói rằng ông thực sự thất vọng với những gì đã thấy từ một cầu thủ Chelsea trong trận bán kết FA Cup với Manchester City.

Chelsea đã bị Manchester City đánh bại 0-1 trong trận bán kết FA Cup. Rất nhiều cơ hội tốt đã rơi vào tay Nicolas Jackson nhưng anh đều bỏ lỡ. Tuyển thủ Senegal đã bị thủ môn Stefan Ortega cản phá sau khi dứt điểm trúng khung thành trong hiệp 1. Anh cũng nhanh chóng bị Man City từ chối bàn thắng 2 lần sau giờ nghỉ.

Pha bỏ lỡ đầu tiên khiến Jenas đặc biệt thất vọng, bình luận viên này cho rằng đó là một pha bóng quá dễ để ghi bàn.

 Jackson nhận nhiều chỉ trích sau thất bại của Chelsea.

Bình luận viên nói: "Đó là một cuộc đối đầu ở phía sau. Đó chính là câu chuyện của Nicolas Jackson mùa này. 1 đấu 1, bạn chỉ cần đẩy bóng đi."

Thật không may, việc bỏ lỡ những cơ hội lớn đã trở thành chủ đề chính đối với Jackson trong mùa giải đầu tiên của anh ở câu lạc bộ thành London, và điều này đôi khi đã ảnh hưởng đến họ trong những thời điểm quan trọng nhất.

Trong một trận đấu mà Mauricio Pochettino thiết lập đội hình hoàn hảo trước đội giành cú ăn ba, Chelsea lại một lần nữa thất vọng trước khung thành.

Thanh Vũ | 10:48 21/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục