Djokovic chẳng khác gì siêu nhân

18:00 Thứ hai 01/01/2018 | 3

TinTheThao.com.vnDominic Thiem đã dành những lời khen ngợi "có cánh" cho Djokovic trước thềm mùa giải mới.

Djokovic đã phải tuyên bố rút khỏi giải đấu ở Abu Dhabi cách đây ít hôm do chưa thể bình phục hoàn toàn chấn thương khuỷu tay. Trong tuần này Nole rất có thể sẽ bỏ qua luôn Qatar Open để điều trị dứt điểm vấn đề trước khi hướng đến chinh phục danh hiệu vô địch thứ 7 ở Australian Open.

Thiem Djokovic

 Thiem và Djokovic cùng khởi đầu mùa giải 2018 theo cách không khả quan. Ảnh: Internet.

Cá nhân Dominic Thiem khi được hỏi tỏ ra rất đồng tình với quyết định rút lui của Djokovic. Anh nói: "Nếu chưa có được trạng thái sức khỏe tốt nhất thì việc rút lui là một điều hợp lý với Djokovic. Anh ấy là một người đặc biệt rất cẩn trọng và đang hướng đến Australian Open. Nole là như vậy, nếu cảm thấy không thể chiến thắng thì anh ấy sẽ không thi đấu."

  

Cùng dịp này Thiem không quên ca ngợi những thành tựu mà Djokovic đã có được: "Anh ấy quả không phải một con người bình thường. Trong thời kỳ đỉnh cao của mình anh ấy là kẻ không thể đánh bại. Tuy nhiên Nole không thắng được quy luật khắc nghiệt của thời gian và việc sa sút không phải là điều gì đó quá khó hiểu. Tôi vẫn tin là anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ sau khi hồi phục."

Cá nhân Dominic Thiem, dù là hạt giống số 1 ở Abu Dhabi nhưng anh đã gây thất vọng khi thua bán kết với tỷ số 7-6, 6-4 trước Kevin Anderson.

Nam Anh - TinTheThao.com.vn - TTVN | 18:00 01/01/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục