Dính chấn thương nặng, sao Arsenal bật khóc rời sân

10:31 Thứ năm 20/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo Daily Record, hậu vệ Kieran Tierney đã gặp phải một chấn thương tương đối nghiêm trọng trong cuộc đối đầu giữa Scotland và Thụy Sĩ.

Ở lượt trận thứ hai bảng A EURO 2024, Kieran Tierney tiếp tục được huấn luyện viên Steve Clarke điền tên vào đội hình xuất phát của Scotland trong cuộc đối đầu với Thụy Sĩ. Tuy nhiên, cơn ác mộng chấn thương dường như vẫn chưa thôi đeo bám hậu vệ thuộc biên chế Arsenal.

Kieran Tierney bật khóc khi rời sân bằng cáng.

Phút 60, sau tình huống va chạm với tiền đạo Dan Ndoye, cầu thủ mang áo số 6 bên phía Scotland có một tình huống tiếp đất sai tư thế khiến anh gặp vấn đề ở gân kheo. Chấn thương có vẻ nghiêm trọng khi Kieran Tierney không thể tiếp tục thi đấu và phải rời sân bằng cáng. Cầu thủ 27 tuổi thậm chí đã bật khóc.

Theo Daily Record, đích thân huấn luyện viên Steve Clarke đã xác nhận tình hình của cậu học trò trong buổi họp báo sau trận đấu. Nhiều khả năng anh sẽ không thể ra sân ở trận đấu tiếp theo.

Kieran Tierney thường xuyên dính chấn thương.

Chẳng ai có thể phủ nhận tài năng của Kieran Tierney, tuy nhiên, việc quá mẫn cảm với những chấn thương khiến anh gặp nhiều khó khăn kể từ khi bắt đầu sự nghiệp.

Trần Huy Trưởng | 10:31 20/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục