Dimitar Berbatov nói thẳng Rangnick đang là vấn đề của Man Utd

17:52 Thứ bảy 12/02/2022

TinTheThao.com.vnDimitar Berbatov cảnh báo rằng Man Utd đang tự làm khó mình sau những rắc rối xảy ra trong phòng thay đồ.

 

Rangnick chia sẻ sau trận thua Boro

Theo một số nguồn tin, các cầu thủ Man Utd được cho là không hài lòng với phương pháp huấn luyện của HLV tạm quyền Ralf Rangnick, mặc dù chiến lược gia Đức đã cải thiện thành tích phòng ngự của đội kể từ khi ông ấy thay thế Ole Gunnar Solskjaer.

Dimitar Berbatov warns Man Utd face

 Rangnick cần mềm mỏng hơn trong cách quản quân.

  

Sau các trận hòa với Aston Villa và Burnley, Quỷ đỏ đã tụt lại trong cuộc đua top 4. Cựu cầu thủ Man Utd, Dimitar Berbatov tỏ ra lo ngại với những vấn đề trong hậu trường của đội bóng.

"Tôi đã đọc các báo cáo mới nhất rằng một số cầu thủ United dường như không hài lòng với cách thức tập luyện đang diễn ra," anh nói với Betfair và được Mirror dẫn lại.

“Nếu có một số sự thật trong các báo cáo về cách đào tạo hơi cũ kỹ thì đó là vấn đề bởi vì bóng đá bây giờ đã khác và bạn phải bắt kịp thời đại. Tôi không nói là từ bỏ hoàn toàn cách huấn luyện cũ nhưng bây giờ bạn phải chuẩn bị cho các trận đấu khác đi một chút. Huấn luyện viên phải điều chỉnh, thích nghi và bắt kịp thời đại," Berbatov nêu quan điểm. 

"Rangnick đã không quản lý một đội tầm cỡ như United trước đây, và tôi hy vọng rằng nếu có một số điều không vui trong việc huấn luyện thì mọi thứ sẽ nhanh chóng được giải quyết. Có rất nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm trong phòng thay đồ, như Ronaldo và Pogba, và nếu việc tập luyện không tạo cảm hứng và các cầu thủ bắt đầu than vãn, tôi có thể thấy có vấn đề," Berbatov lo ngại.

Ngọa Long | 17:22 12/02/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục