Dimitar Berbatov nêu tên 2 thần tượng trong bóng đá

10:19 Thứ hai 16/05/2022

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo của Tottenham Hotspur và Manchester United, Dimitar Berbatov, đã gọi tên 2 thần tượng bóng đá của mình.

 

Berbatov đã chọn huyền thoại Marco Van Basten của AC Milan và Alan Shearer của Newcastle United làm 2 thần tượng trong bóng đá của mình, đồng thời nói thêm rằng anh luôn dành sự tôn trọng cho họ.

Cầu thủ người Bulgaria đã có một sự nghiệp rực rỡ khi anh chơi cho Man United, Tottenham và Bayer Leverkusen. Berbatov đã ghi 251 bàn sau 615 lần ra sân trong sự nghiệp trước khi giải nghệ vào năm 2019. Tại United, anh giành được 2 Premier League và loạt danh hiệu khác.

 - Bóng Đá

 Berbatov thời ở Man United.

  

Khi thực hiện một bài phỏng vấn và được trang web chính thức của Manchester United hỏi tại sao anh không bao giờ ăn mừng bàn thắng của mình một cách cuồng nhiệt, Berbatov trả lời: "Thành thật mà nói, tôi là như vậy. Đó là tôi; đây là con người tôi."

"Tôi không ăn mừng nhiều như một số người đang làm bây giờ. Tôi luôn cố gắng thể hiện sự tôn trọng của mình, trước hết và trên hết, đối với người đã kiến tạo cho tôi. Trước tiên đến với họ, để nói 'cảm ơn', vì chúng tôi đã chơi trong cùng một đội."

Anh ấy nói thêm về cách ăn mừng của mình: "Và sau đó tôi giơ tay lên vì thần tượng của tôi là Marco van Basten và Alan Shearer. Khi tôi ghi bàn, tôi giơ tay để cố gắng thể hiện sự tôn trọng theo cách mà tôi đã làm khi ghi bàn."

Thanh Vũ | 09:21 16/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục