Điều Odegaard cần làm để đạt đến đẳng cấp Bergkamp

16:50 Thứ tư 06/12/2023 | 1

TinTheThao.com.vnCựu hậu vệ Arsenal, William Gallas, cho rằng đội trưởng Martin Odegaard còn có thể đóng góp nhiều hơn cho Pháo thủ.

Gallas muốn Odegaard tạo ra sự khác biệt trong mọi trận đấu cho Arsenal giống như cựu ngôi sao Dennis Bergkamp của câu lạc bộ.

Odegaard là ngôi sao của Arsenal mùa giải trước. Cựu tiền vệ Real Madrid đã ghi 15 bàn và cung cấp 8 pha kiến tạo trong 37 trận đấu ở Premier League cho Arsenal. Nhưng mùa này, anh mới ghi 4 bàn và có 2 đường kiến tạo sau 11 trận ở Premier League.

Gallas nói với Lord Ping: "Tôi thực sự thích Martin Odegaard nhưng tôi muốn cậu ấy làm được nhiều hơn và tôi nghĩ rằng cậu ấy có thể làm được nhiều hơn nữa, không chỉ vì cậu ấy là đội trưởng mà còn vì cậu ấy có phẩm chất."

Arsenal boss Mikel Arteta reacts to Fabio Vieira red card and provides Martin Odegaard update - Bóng Đá

 Odegaard được mong đợi sẽ làm nhiều hơn cho Pháo thủ.

"Cậu ấy phải làm nhiều hơn nữa. Tôi muốn thấy cậu ấy tạo ra sự khác biệt trong từng trận đấu nếu cậu ấy muốn tiến lên một tầm cao mới."

"Tôi so sánh cậu ấy với Dennis Bergkamp, Bergkamp là cầu thủ có thể làm được điều gì đó đặc biệt trong hầu hết mọi trận đấu, dù đó là một bàn thắng hay một đường kiến tạo. Nếu Odegaard muốn đạt đến đẳng cấp của Bergkamp, cậu ấy phải làm nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn vô địch Premier League, bạn cần một cầu thủ đầy nhiệt huyết như Odegaard."

Thanh Vũ | 15:52 06/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục