Điều bất công với Casemiro

02:40 Thứ năm 12/10/2023 | 2

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi với BettingOdds, cựu tiền đạo Louis Saha đã đưa ra nhận định về ngôi sao người Brazil.

Louis Saha nhận định, thật không công bằng khi Casemiro liên tục bị chỉ trích trong mùa giải năm nay, khi tuyến giữa và cả tập thể của Manchester United đều đang sa sút.

Cựu tiền đạo người Pháp chia sẻ:

"Đó là một mối lo ngại, chúng ta nói về Casemiro vì cậu ấy đã chơi tốt như thế nào vào năm ngoái. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Casemiro không còn là một cầu thủ mạnh mẽ và năng nổ như trước."

Casemiro lập kỷ lục về số thẻ đỏ tại Old Trafford trong cùng một năm - Bóng Đá

 Casemiro hiện đang sa sút

"Tôi nghĩ, về mặt kỹ thuật, mọi thứ đều đã sa sút ở Manchester United, và nó không chỉ xảy ra với Casemiro. Đội bóng không thể liên kết với nhau vào lúc này, và hàng tiền vệ là cốt lõi của vấn đề đó. Tôi nghĩ, thật không công bằng khi Casemiro là người duy nhất bị nhắm tới, đối với tôi, vấn đề là toàn bộ hàng tiền vệ."

"Hiện tại, chúng ta cũng có Bruno chơi như một cầu thủ chạy cánh, và điều đó không hiệu quả. Thật dễ dàng để chọn một cầu thủ và tập trung vào người đó, hiện Casemiro không đạt phong độ cao nhất, nhưng hôm nọ cậu ấy đã ghi hai bàn vào lưới Bayern Munich."

"Tôi sẽ không chỉ lựa chọn một cầu thủ, tôi nghĩ, cả đội đang gặp vấn đề vào lúc này." 

Huỳnh Phong | 02:10 12/10/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục