Diễn biến vụ Man Utd - Mathys Tel

21:59 Thứ sáu 01/03/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Jonathan Johnson đã đưa ra cập nhật về một mục tiêu tiềm năng của Manchester United.

Trao đổi về những tin đồn liên quan đến Manchester United và Mathys Tel, ký giả Jonathan Johnson chia sẻ:

"Gần đây, có một số yếu tố không chắc chắn về tình hình của Mathys Tel tại Bayern Munich, với một số tin đồn về việc Manchester United đang để mắt đến cậu ấy. Nhưng giờ đây, vấn đề đó ít nhiều đã được giải quyết sau cuộc gặp tích cực giữa cầu thủ này, người đại diện của cậu ấy và Bayern."

PREMIER LEAGUE CLUBS ARE HOPING TO SIGN BAYERN MUNICH’S MATHYS TEL - Bóng Đá

 Tel chưa có kế hoạch rời Bayern.

"Điều quan trọng phải nói là Tel rất hài lòng với trải nghiệm tổng thể của mình tại Bayern. Bạn có thể lập luận rằng cậu ấy có thể sẽ chơi nhiều hơn nếu ở lại Rennes, nhưng tôi nghĩ, Tel coi động thái này là tốt cho sự phát triển của mình và số phút thi đấu của cậu ấy cũng không quá tệ. Đó là một bước tiến lớn từ Rennes đến Bayern."

"Theo hiểu biết của tôi thì Tel hiện rất hài lòng với sự rõ ràng về tình hình của mình. Hiện tại, cậu ấy được coi là một phần quan trọng trong quá trình thiết lập của Bayern trong tương lai."

"Tôi nghĩ, Tel sẽ là mục tiêu chuyển nhượng của các câu lạc bộ Premier League và những giải đấu khác, nhưng tôi cũng kỳ vọng cậu ấy sẽ là người có tầm ảnh hưởng ngày càng lớn ở Bayern trong những năm tới." 

Huỳnh Phong | 21:00 01/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục