Diễn biến thương vụ Man Utd -Olise

10:31 Thứ tư 22/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs đã đưa ra cập nhật về một thương vụ tiềm năng của Manchester United.

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, Manchester United hiện đang nhắm đến Michael Olise như một mục tiêu ưu tiên trên TTCN. Tuy vậy, nếu khởi động thương vụ này, Quỷ đỏ sẽ đối mặt với những sự cạnh tranh gay gắt.

Ký giả người Anh chia sẻ:

Manchester United sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ trong thương vụ Olise, nếu họ có thể nhanh chóng giải phóng ngân sách trong thời gian tới."

Olise được Man Utd săn đón.

“Chúng ta biết tiền đạo là ưu tiên hàng đầu. Sau cùng, với việc Anthony Martial ra đi, Antony và Marcus Rashford không đóng góp đủ bàn thắng và Olise trải qua một mùa giải xuất sắc, chắc chắn Manchester United mong muốn tìm được một ai đó giống như Olise. Đó là điều hiển nhiên."

“Vấn đề hiện tại là liệu họ có hành động sớm hay không. Olise gần như là mục tiêu ưu tiên, nhưng không nhất thiết phải nằm ở vị trí số một."

Mùa giải vừa qua, Olise đã trải qua quãng thời gian bùng nổ nhất dưới màu áo Palace, đóng góp 10 bàn thắng và 6 pha kiến tạo chỉ sau 19 lần ra sân tại Premier League.

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục