Diễn biến thương vụ Arsenal - Dusan Vlahovic

20:49 Thứ ba 23/04/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã đưa ra cập nhật về một thương vụ tiềm năng của Pháo thủ.

Trao đổi về Dusan Vlahovic, Dean Jones khẳng định chân sút người Serbia sẽ là một lựa chọn thực sự tuyệt vời cho các câu lạc bộ Premier League muốn nâng cấp hàng công trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. 

Ký giả người Anh chia sẻ:

"Vlahovic là một trong những cầu thủ có thể trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Cậu ấy có khả năng thay đổi hoàn toàn cục diện của một đội bóng, và với tư cách là một tiền đạo ở mức giá 50 hoặc 60 triệu bảng, tôi không nghĩ bạn có thể hy vọng tìm được ai đó tốt hơn Vlahovic."

Arsenal lining up move for Dusan Vlahovic - Bóng Đá

 Vlahovic có thể rời Juventus. 

“Vlahovic có thành tích ghi bàn tốt, vẫn chưa đạt đỉnh cao sự nghiệp, là một số 9 thực thụ và tôi thực sự nghĩ rằng cậu ấy sẽ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các câu lạc bộ ở Premier League vào mùa Hè."

“Vlahovic sắp có những cuộc đàm phán quan trọng với Juventus, nhưng tôi thực sự không chắc chắn về việc liệu họ có thể đưa ra những điều khoản cải thiện dành cho Vlahovic trong hợp đồng mà cậu ấy đã có hay không. Vì vậy, những đội bóng như Arsenal và Chelsea sẽ để mắt đến tình hình." 

Huỳnh Phong | 19:51 23/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục