Diễn biến thương vụ Arsenal - Bellingham

22:21 Thứ hai 22/04/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã xác nhận về sự quan tâm của Arsenal dành cho tiền vệ người Anh.

Theo tiết lộ đến từ Dean Jones, Arsenal đang hướng đến mục tiêu thống trị Premier League trong những năm sắp tới. Vì vậy, họ đang theo sát những tài năng trẻ hàng đầu như trường hợp của Jobe Bellingham.

Ký giả người Anh cho biết:

"Jobe Bellingham rõ ràng là một cái tên khá thú vị để theo dõi, vì thực tế là anh trai của cậu ấy đã đạt được những đỉnh cao như vậy. Song, cũng bởi vì bản thân Jobe đang thăng tiến rất nhanh."

Jobe Bellingham - Bóng Đá

 Jobe Bellingham nằm trong tầm ngắm của Arsenal. 

“Tôi nghĩ, với tư cách là một câu lạc bộ, bạn sẽ đánh giá phong cách chơi bóng của ai đó cũng như tiềm năng của họ, và bạn sẽ nghĩ rằng Jobe đã sở hữu tất cả. Với Arsenal, họ đang tìm cách nâng tầm bản thân để không chỉ cạnh tranh trong 5 năm tới, mà còn hy vọng cố gắng tiếp tục thống trị giải đấu này."

“Ý tôi là, đó phải là mục tiêu của Arsenal. Bạn muốn trở thành đội bóng đứng đầu trong tương lai, nếu bạn là Arsenal. Và bạn phải nhắm đến những cầu thủ như Jobe Bellingham, bởi vì họ là những người đang được nhiều câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu để mắt đến. Bạn cần phải tham gia vào những cuộc thảo luận đó.”

Huỳnh Phong | 21:23 22/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục