Diễn biến điên rồ vụ Man Utd đổi chủ

16:59 Chủ nhật 10/09/2023

TinTheThao.com.vnKý giả Ben Jacobs chia sẻ với GIVEMESPORT về tình hình thương vụ đổi chủ của Manchester United.

 

Thời gian qua, giới đầu tư muốn thâu tóm Man Utd tỏ ra không hài lòng khi nhà Glazer trì hoãn việc bán đội bóng. Hai ứng cử viên hàng đầu là Tỷ phú Sir Jim Ratcliffe và Hoàng thân Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani thất vọng khi chủ Mỹ làm việc chậm chạp.

Dư luận cho rằng việc trì hoãn khi bán Man Utd là vì nhà Glazer muốn xem xét kỹ càng những lời đề nghị và tìm cách đẩy giá lên cao nhất có thể. Nhà Glazer mong muốn bán Man Utd ở mức trên 6 tỷ bảng.

Glazer family finally decide their preferred bidder for Manchester United takeover - Bóng Đá

 Nhà Glazer chưa hài lòng với mức giá bán Man Utd hiện tại.

Daily Mail tiết lộ nhà Glazer đang đòi hỏi số tiền khổng lồ trị giá lên tới 10 tỷ bảng mới bán Man United. Nhà Glazer hy vọng thu hút nhiều nhà đầu tư hơn và nhận được lời đề nghị khủng hơn để bán Quỷ đỏ với giá cao nhất trong 2 năm tới.

Mới nhất, nhà báo Ben Jacobs khẳng định: "Quá trình bán Man Utd vẫn đang hoạt động. Các bên đang trở nên rất cởi mở và thân thiết.

Chỉ là nhà Glazer đang cần thêm thời gian để đánh giá các lựa chọn. Dù vậy, quá trình này cũng có khả năng kết thúc bằng việc không có việc mua bán nào. 

Nhưng tất cả các lựa chọn vẫn còn ở trên bàn đàm phán. Đây là cuộc chiến tiền bạc. Con số tăng lên, khả năng Man Utd đổi chủ sẽ tăng theo."

Như vậy, nhà Glazer muốn đối tác đưa ra mức giá cao hơn mới bán Man Utd.

Tiểu Lam | 16:29 10/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục