Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 18/07: HLV Lê Thụy Hải nói gì về danh sách Olympic Việt Nam?

21:53 Thứ tư 18/07/2018

TinTheThao.com.vnChuyên gia Việt nói gì về bản danh sách của HLV Park Hang-seo?; Bùi Tiến Dũng sẵn sàng cạnh tranh với Đặng Văn Lâm; Ông Trần Quốc Tuấn không tranh cử Chủ tịch VFF;… là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam tối 18/07.

Chuyên gia Việt nói gì về bản danh sách của HLV Park Hang-seo?

HLV Lê Thụy Hải tỏ ra đồng tình với HLV Park Hang-seo về 30 cầu thủ sẽ được triệu tập lên Olympic Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD sắp tới.

HLV Lê Thụy Hải nêu quan điểm: “Tôi nghĩ chúng ta không nên phân biệt cầu thủ đó thuộc CLB nào, cầu thủ ấy có xứng đáng lên đội tuyển quốc gia hay không, song song với việc này chúng ta phải tôn trọng HLV trưởng Park Hang-seo.

Tại sao tôi nói như vậy, bởi vì những cầu thủ đó phù hợp với ông ấy. Tôi là HLV trưởng tôi cũng chọn như thế. Có thể cầu thủ ấy chưa thật hay đâu, nhiều người chưa thích đâu nhưng anh ta có thể làm được việc cho mình, đó mới là quan trọng, vì thế phải tôn trọng HLV.

 - Bóng Đá

 HLV Lê Thụy Hải đồng tình với bản danh sách của HLV Park Hang-seo.

Bùi Tiến Dũng sẵn sàng cạnh tranh với Đặng Văn Lâm

Đối với Bùi Tiến Dũng, việc thủ môn Đặng Văn Lâm cũng được triệu tập lần này sẽ gây ra những thách thức lớn cho “người gác đền” số 1 của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á. Vì thế, cầu thủ thuộc biên chế FLC Thanh Hóa rất quyết tâm nỗ lực hết mình để tìm suất bắt chính.

Trả lời truyền thông trong nước, anh nói: "Được tập trung đội tuyển lần này tôi cảm thấy rất là vui, nhưng cũng có một chút áp lực vì lần này gọi khá là đông nhưng lại lấy số ít để đi. Vị trí thủ môn rất nhiều người tốt và em phải phấn đấu nhiều hơn.

Anh Lâm (Đặng Văn Lâm - PV) hiện tại là thủ môn số một của ĐT Việt Nam, nếu muốn được bắt chính thì em phải đánh bại anh ấy nhưng điều đấy sẽ rất khó khăn. BHL sẽ lựa chọn theo vấn đề chuyên môn, nếu anh ấy tốt hơn thì trong tập thể phải chọn anh ấy để bắt chính"

 - Bóng Đá

 Đặng Văn Lâm là áp lực để Tiến Dũng vươn lên.

Ông Trần Quốc Tuấn rút lui, không tranh cử Chủ tịch VFF

Ông Trần Quốc Tuấn quyết định không tranh cử vị trí chủ tịch VFF. Như vậy, ông Tuấn là người thứ hai xin rút lui. Trước đó ông Lê Quý Phượng (Nguyên Hiệu trưởng trường ĐH TDTT TPHCM) cũng xin rút lui khỏi vị trí tranh cử Chủ tịch VFF.

Hiện tại, ứng cử viên cho vị trí Chủ tịch VFF còn 2 người. Đó là ông Cấn Văn Nghĩa (Giám đốc Khu liên hợp Thể thao Mỹ Đình) và ông Nguyễn Công Khế (Chủ tịch Công ty CP tập đoàn truyền thông Thanh niên).

Được biết, dù không tiếp tục tranh cử chức Chủ tịch VFF nhưng ông Trần Quốc Tuấn vẫn sẽ tham gia ứng cử chức Phó chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn. Đây là vị trí ông đang đảm nhiệm.

Tuyển nữ Việt Nam sẽ tập huấn ở Nhật Bản

Chuẩn bị cho ASIAD 2018, kế hoạch tập luyện của đội tuyển nữ Việt Nam chia làm 2 giai đoạn trong nước và tập huấn tại Nhật Bản. Trong 2 tuần đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đội tuyển nữ Quốc gia chủ yếu rèn kĩ chiến thuật để các cầu thủ trẻ có thời gian nhuần nhuyễn lối chơi toàn đội.

Về đối thủ cọ xát, HLV Mai Đức Chung cho biết đội sẽ có 2 trận đấu giao hữu với đội tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa (sang tập huấn chuẩn bị cho ASIAD 2018) trong 2 ngày 19/7 và 22/7.

Ngoài ra, đội tuyển nữ quốc gia sẽ có thêm 2 trận đấu tập nữa trong thời gian đóng quân tại Hà Nội. Từ ngày 1/8, đội tuyển nữ quốc gia sẽ di chuyển sang Nhật Bản tập huấn gần 2 tuần và dự kiến sẽ có một số trận đấu giao hữu với các CLB bóng đá nữ Nhật Bản

Tịnh Đế | 20:50 18/07/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục