Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 20/05: Thêm một cầu thủ được tiến cử cho ĐT Việt Nam

09:28 Thứ hai 20/05/2019

HLV Bình Dương: “Tô Văn Vũ xứng đáng được gọi lên ĐT Việt Nam”; HLV Lê Huỳnh Đức tiết lộ Đức Chinh bị chấn thương nhưng giấu BHL; HLV Lee Tae-hoon: “Lối chơi HAGL không giống ĐT Việt Nam”... là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 20/05.

HLV Bình Dương: “Tô Văn Vũ xứng đáng được gọi lên ĐT Việt Nam”

HLV Thanh Sơn khẳng định: “Với những gì Văn Vũ đã thể hiện, cậu ấy xứng đáng được gọi lên ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, như các bạn cũng biết, mỗi HLV có những triết lý xây dựng đội bóng khác nhau. Hơn nữa, vị trí của người được chọn có cần hay không nữa. Bản thân tôi tin rằng với chuyên môn hiện tại, Tô Văn Vũ xứng đáng được gọi lên ĐT Việt Nam.

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 20/05: Thêm một cầu thủ được tiến cử cho ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Tô Văn Vũ được tiến cử lên ĐT Việt Nam.

HLV Lê Huỳnh Đức tiết lộ Đức Chinh bị chấn thương nhưng giấu BHL

"Thật ra tôi không muốn nói nhiều về Chinh để cậu ấy tập trung hoàn thiện lối chơi. Tôi không còn lựa chọn, giờ chỉ còn mỗi cậu ấy thôi, tiền đạo ngoại cũng không có. Đức Chinh đang bị chấn thương ở cổ chân nhưng em giấu tôi. Dù chấn thương không nặng lắm nhưng cảm thấy khó chịu nên không được hoàn hảo. Chúng ta thấy cậu ấy sút xong rất đau đớn.” Huỳnh Đức nói.

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 20/05: Thêm một cầu thủ được tiến cử cho ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Đức Chinh đang gặp vấn đề với chấn thương.

HLV Lee Tae-hoon: “Lối chơi HAGL không giống ĐT Việt Nam”

Tôi thực sự không theo lối chơi của đội tuyển, mỗi huấn luyện viên đều có quan điểm riêng và xây dựng đội bóng riêng của mình.

Có thể nhìn sơ qua mọi người thấy giống, nhưng cơ bản là hệ thống chung các sơ đồ, cách vận hành các hệ thống thì có ý tưởng riêng và có sự khác biệt rõ ràng. HAGL đang xây dựng phản ứng nhanh trong phòng ngự, và trong tấn công. Sau này thuần thục tốt rồi thì sẽ tiếp tục nâng cao trình độ của các học trò lên.” HLV Lee Tae-hoon nói.

HLV Hoàng Văn Phúc nói gì về sai lầm của cựu thủ môn ĐT Việt Nam?

HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng: "Tôi nghĩ rằng trọng tài chính Trần Đình Thịnh có lẽ hơi nặng tay trong tình huống thổi phạt Văn Cường. Có thể Văn Cường bị chụt rút thì sao, trọng tài có thể bù giờ lâu hơn cũng được. Tuy nhiên cũng phải nói rằng, Cường đã quá non trong tình huống này."

HLV Hà Nội bật mí lý do sử dụng Bùi Tiến Dũng

"Dũng rất lâu mới được thi đấu vì chấn thương. Tôi hài lòng về cậu ấy. Tất nhiên có tình huống Dũng bắt bóng lập bập nhưng cần thời gian để hồi phục hoàn toàn cũng như lấy lại phong độ.

Với tôi, các cầu thủ tôi luôn tạo điều kiện. Thủ môn Văn Công hoạt động quá nhiều nên tôi muốn để nghỉ 1 - 2 trận để hồi phục. Nếu thi đấu liên tục sự tập trung sẽ bào mòn. Tôi muốn có điều chỉnh. Còn Tiến Dũng thì chuẩn bị lên đội tuyển U23 nên tôi muốn tạo điều kiện," HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Tịnh Đế | 08:40 20/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục