Điểm đến của Busquets sau khi rời Barca

22:26 Thứ hai 28/11/2022

TinTheThao.com.vnTiền vệ Sergio Busquets của Barcelona đã sẵn sàng để chuyển đến MLS của Hoa Kỳ sau khi hợp đồng của anh hết hạn vào cuối mùa giải.

 

Busquets, 34 tuổi, gia nhập Barcelona từ năm 2005 và hiện đang chơi mùa giải thứ 15 với đội bóng này. Và giờ đây, khi đã ở giai đoạn cuối sự nghiệp, tiền vệ kỳ cựu này quyết định có lẽ đã đến lúc phải ra đi. Anh được cho quyết định sẽ vượt qua biên giới châu Âu và theo COPE, anh sẽ ký hợp đồng với Inter Miami vào cuối mùa giải.

Trong khi đó, HLV Xavi được cho là rất hài lòng với tiền vệ này. Cựu cầu thủ 42 tuổi tin rằng Busquets vẫn có thể chơi một mùa giải nữa nhưng sau cùng, chính cầu thủ này sẽ là người quyết định.

Barca to sell Busquets to sign Kessie - Bóng Đá

 Busquets đã có một sự nghiệp huy hoàng với Barca và Tây Ban Nha.

Chuyên gia thị trường chuyển nhượng Fabrizio Romano giải thích: "Xavi rất hài lòng với Sergio Busquets. Xavi tin rằng anh ấy có thể làm rất tốt cho câu lạc bộ trong một mùa giải nữa, nhưng điều đó còn phụ thuộc vào Busquets."

Nhà báo nói thêm rằng bất kỳ quyết định nào liên quan đến tương lai sẽ được Busquets thực hiện vào năm 2023 và có một chút khả năng là anh vẫn tiếp tục một mùa giải nữa ở Barca. Romano nói thêm: "Một quyết định sẽ được đưa ra vào năm 2023 chứ không phải bây giờ. Có cơ hội để anh ấy tiếp tục thêm một năm nữa vì Xavi sẽ thúc đẩy điều đó, nhưng Busquets cũng có đề xuất từ MLS."

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 21:56 28/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục