Diego Fagan: Tôi sốc, thấy mình là con rối giữa Hải Phòng và Than Quảng Ninh

06:41 Thứ hai 27/07/2020

TinTheThao.com.vnChân sút Andre Diego Fagan bày tỏ sự bất ngờ sau khi được Than Quảng Ninh mang trở về CLB chủ quản Hải Phòng vào giữa mùa giải.

Diego Fagan được CLB Hải Phòng mang đến cho Than Quảng Ninh mượn từ đầu mùa giải 2020. Đến với đội chủ sân Cẩm Phả, tiền đạo người Jamaica đã khẳng định được giá trị của mình khi ghi được 7 bàn thắng sau 11 trận ở mọi đấu trường.

Tuy nhiên, khi V-League 2020 chỉ mới diễn ra được nửa chặng đường, Fagan lại bất ngờ được Than Quảng Ninh mang trả về cho CLB Hải Phòng. Đi cùng tiền đạo sinh năm 1987 còn có 2 trụ cột khác của đội bóng đất Mỏ là Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú.

Diego Fagan:

 Fagan bất ngờ với việc trở lại CLB Hải Phòng.

  

Chia sẻ về vụ trở về quá đột ngột này, Fagan phát biểu trên VnExpress: "Không ai nói với tôi một tiếng về cuộc chuyển nhượng lần này. Sau trận đấu với SLNA, tôi đột nhiên nhận thông báo sẽ trở lại khoác áo Hải Phòng. Tôi sốc. Vụ chuyển nhượng này như trò đùa. Nó thật kỳ lạ.

Tôi luôn lăn tăn về cách Hải Phòng đối xử với mình. Tôi đã cống hiến hết mình cho Hải Phòng 6 mùa. Vậy mà trước thềm mùa giải 2020, họ đẩy tôi đi theo cách khó hiểu. 

Không ai nói với tôi gì cả, khi kết thúc kỳ nghỉ tại quê nhà Jamaica và trở lại Việt Nam, tôi nhận lệnh tới Quảng Ninh theo dạng cho mượn. Họ chẳng giải thích vì sao lại như vậy, dù tôi là chân sút chủ lực. Bây giờ Hải Phòng cần, họ lại đột ngột bắt tôi trở lại và cũng chẳng nói lấy một lời."

Đăng Huy | 06:11 27/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục