Diego Costa về Atletico, Chelsea "thiệt đơn, thiệt kép"

17:16 Thứ hai 25/09/2017

TinTheThao.com.vnDiego Costa đã khiến Chelsea lỗ mất 17 triệu bảng khi nằng nặc đòi về Atletico Madrid mà không quan tâm tới bất cứ lời đề nghị nào khác.

Chelsea đã quyết định để Diego Costa về Atletico Madrid với mức giá 53 triệu bảng. Thương vụ này được cho là thoả mãn cả đôi bên khi Diego Costa chẳng còn mặn mà với sân Stamford Bridge trong khi đó The Blues cũng đã có Alvaro Morata để khoả lấp vị trí mà chân sút người TBN gốc Brazil để lại.

 - Bóng Đá

 Chelsea đã “mất oan” 17 triệu bảng phí chuyển nhượng vì mong muốn của Costa.

Tuy nhiên, nó chưa phải số tiền lớn nhất Chelsea có thể có khi bán Costa. Theo tiết lộ của tờ Mirror, Everton đã trả giá 70 triệu bảng cho The Blues nhưng bị tiền đạo 28 tuổi này từ chối. Lý do là bởi Diego Costa chỉ "một lòng một dạ" với đội bóng cũ Atletico Madrid mà thôi. Đây cũng là lý do khiến thương vụ này kéo dài và chỉ kết thúc khi thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa 3 tuần lễ.

Mùa hè vừa qua, Everton bạo chi 140 triệu bảng mua sắm cầu thủ mới nhưng số tiền thực chi của họ chỉ là 65 triệu bảng. Đội bóng áo xanh thu về 75 triệu bảng từ việc bán Lukaku cho Man Utd và rất muốn đưa Costa về thay thế.

  

Ngoài Everton, Milan cũng liên hệ chặt chẽ với Diego Costa nhưng bất lực trong việc thuyết phục tiền đạo này đến Italia.

Nếu thông tin của Mirror chính xác, Chelsea không chỉ mất đi một chân sút chất lượng mà coi như đã “mất oan” 17 triệu bảng phí chuyển nhượng vì mong muốn của Costa.

Tài năng của Diego Costa:

Hoài Vũ - Thể thao Việt Nam | 16:15 25/09/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục