Didi Hamann nêu cầu thủ Arsenal cần thay thế nếu muốn vô địch

17:14 Thứ ba 18/06/2024 | 2

TinTheThao.com.vnCựu tiền vệ của Liverpool và Bayern Munich, Didi Hamann cho rằng Arsenal cần chiêu mộ tiền đạo mới để thay thế Kai Havertz nếu muốn vô địch Premier League.

Arsenal đã không thể giành được chức vô địch Premier League trong 2 mùa giải vừa qua khi họ xếp ở vị trí thứ hai sau nhà vô địch Manchester City.

Pháo thủ đã ký hợp đồng với Havertz từ Chelsea với giá chuyển nhượng 65 triệu bảng. Tuyển thủ Đức đã góp công giúp Pháo thủ cạnh tranh danh hiệu, ghi 13 bàn và cung cấp 7 pha kiến ​​tạo ở Premier League.

Tuy nhiên, Hamann tin rằng cầu thủ 25 tuổi này không phải là một tiền đạo trung tâm và phải được nâng cấp nếu đội bóng của Mikel Arteta nghiêm túc trong việc canh tranh chức vô địch Premier League.

Hamann tin Arsenal cần tiền đạo trung tâm mới.

Hamann nói trên podcast của In The Zone: "Kai Havertz đã có một kết thúc tốt đẹp trong mùa giải với Arsenal. Mặc dù bây giờ cậu ấy đã ghi một vài bàn thắng cho Đức nhưng tôi nghĩ cậu ấy có khả năng làm được nhiều hơn thế."

"Nhưng cậu ấy không phải là một tiền đạo trung tâm và tôi không nghĩ cậu ấy muốn chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm. Havertz phải quyết tâm vì cậu ấy sẵn sàng chơi ở bất cứ nơi nào mà Arsenal hoặc Đức cần."

"Nếu Arsenal mang về một tiền đạo trung tâm, điều mà họ có thể phải làm nếu muốn vô địch, sẽ rất thú vị khi xem Havertz chơi ở đâu hoặc liệu cậu ấy có ra sân hay không."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 17:14 18/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục