"Đi về nhà mà khóc đấy"

17:32 Chủ nhật 01/10/2023

TinTheThao.com.vnOnefootball chia sẻ khoảnh khắc "đấu phím" thú vị giữa Cristian Romero và Alexis Mac Allister sau trận Tottenham Hotspur - Liverpool.

Tottenham Hotspur của Cristian Romero đánh bại Alexis Mac Allister cùng các đồng đội với tỷ số 2-1 trên sân nhà. Spurs hơn hẳn Liverpool về số lượng cầu thủ khi The Kop mất người do Curtis Jones và Diogo Jota bị truất quyền thi đấu.

Nhiều người còn cho rằng thầy trò Jurgen Klopp phải nhận những quyết định bất lợi, trong đó có cả tình huống khước từ bàn thắng của Luis Diaz. 

Bất chấp Tottenham giành 1 chiến thắng đầy rẫy vết gợn nhưng Romero vẫn cảm thấy tự hào. Sau trận đấu, trên Instagram, trung vệ Argentina đăng tải hình ảnh ăn mừng kèm dòng trạng thái:

"Đội bóng này có một tinh thần kiên cường, trái tim bất khuất và hãy mãi thế này nhé".

 Romero và Allister "đấu phím" trên mạng xã hội.

Người thua cuộc Allister không vui với dòng trạng thái này để rồi anh phản bác: "Thắng là bình thường bởi đội của ông bạn đá với 12 người mà".

Ngay lập tức, Romero khuấy động cuộc tranh cãi và khiến dư luận phải chú ý bằng dòng bình luận: "Đi về nhà mà khóc đấy".

Romero và Allister là thành viên tuyển Argentina vô địch World Cup 2022. Vì vậy, màn "gõ phím" trên tuy căng thẳng nhưng nó sẽ không biến cả hai thành kẻ thù.

Lữ Phong | 17:02 01/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục