Deschamps báo tin vui về bộ đôi trụ cột tuyển Pháp

17:53 Thứ năm 13/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Tuttomercatoweb, vị chiến lược gia người Pháp thừa nhận bộ đôi Adrien Rabiot và Aurelien Tchouameni sẽ sớm trở lại.

Trong bối cảnh EURO 2024 chỉ còn vài ngày nữa là khai mạc, bộ đôi tiền vệ trụ cột của tuyển Pháp, Adrien Rabiot và Aurelien Tchouameni vẫn chưa thể quay trở lại đội hình. Điều này khiến người hâm mộ "Les Bleus" cảm thấy đôi chút lo lắng.

Adrien Rabiot và Aurelien Tchouameni sắp quay trở lại.

Tuy nhiên, sau trận hòa 0-0 với Canada mới đây, huấn luyện viên Didier Deschamps đã lên tiếng xác nhận tình trạng hiện tại của hai cậu học trò. Theo Tuttomercatoweb, ông nói: "Aurelien Tchouameni, chúng tôi biết điều đó, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Cậu ấy sẽ trở lại để tập luyện cùng đội một vào khoảng ngày 14/6".

"Đó là kế hoạch ban đầu. Adrien Rabiot là một câu chuyện hoàn toàn khác. Cậu ấy gặp vấn đề ở bắp chân và cảm thấy không được khỏe . Cậu ấy đã bình phục và sẽ có mặt trong buổi tập vào hôm tới ở Đức”.

Adrien Rabiot và Aurelien Tchouameni là trụ cột của tuyển Pháp.

Đội tuyển Pháp là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch EURO 2024. Thầy trò Didier Deschamps nằm ở bảng D cùng Hà Lan, Áo và Ba Lan.

Trần Huy Trưởng | 17:53 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục