Depay như cá gặp nước khi về với Koeman

20:58 Thứ hai 21/06/2021

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Hà Lan hứa hẹn sẽ biết cách phát huy tối đa thế mạnh của ngôi sao sinh năm 1994 trong đội hình Blaugrana.

Memphis Depay đã ký hợp đồng ba năm tại Camp Nou và cầu thủ người Hà Lan sẽ cập bến xứ Catalan sau khi EURO 2020 kết thúc. HLV Ronald Koeman và Memphis rất hiểu ý nhau trong khoảng thời gian thuyền trưởng của Barca còn dẫn dắt "cơn lốc màu da cam". 

Vì lẽ đó, có thể hiểu được mong muốn gia nhập Barcelona của Memphis Depay được thúc đẩy rất nhiều sau khi HLV Koeman ngồi vào ghế nóng đội chủ sân Camp Nou.

Trải qua phần lớn thời gian sự nghiệp chơi như một cầu thủ tấn công rộng, Memphis gần đây đã trở thành một "số 9 ảo". Vai trò này cũng từng được HLV Koeman sắp xếp cho cầu thủ sinh năm 1994 ở tuyển Hà Lan.

What Memphis Depay will bring to Barcelona - Bóng Đá

Memphis Depay đã đến Barcelona.

Vẫn còn phải xem Koeman sẽ sử dụng Memphis ở đâu trong đội hình Barcelona, vì hiện tại đang có rất nhiều sự cạnh tranh trên hàng công như Lionel Messi, Sergio Aguero, Martin Braithwaite và Antoine Griezmann.

Memphis Depay đã quá quen với việc trở thành tâm điểm trong mắt báo giới, giống như Griezmann sau khi chuyển đến từ Atletico Madrid. Cầu thủ sinh năm 1994 sẽ phải thích nghi với việc đóng vai trò thứ yếu ở hàng tiền đạo do Lionel Messi thống trị.

Tuy nhiên, nếu có một người biết cách tận dụng tối đa tài năng của Memphis, người đó không ai khác là Koeman. Chiến lược gia sinh năm 1963 chắc chắn đã có kế hoạch sử dụng cậu học trò người đồng hương sau một năm theo đuổi.

Koeman phát biểu về ESL: 

 
Minh Trí | 20:28 21/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục