Depay chuẩn bị tái ngộ Pogba ở Juventus

09:11 Thứ tư 10/08/2022

TinTheThao.com.vnBarcelona hiện đang gặp khó khăn về tài chính và cần phải bán cầu thủ để có thể đăng ký cầu thủ mới của mình.

 

Theo Fabrizio Romano, Juventus được coi là đội có khả năng cao nhất có thể ký hợp đồng với tiền đạo Memphis Depay, người có vẻ như chắc chắn sẽ rời Barcelona trong vài ngày hoặc vài tuần tới. Tiền đạo người Hà Lan khó có khả năng đá chính dưới thời Xavi mùa này.

Theo nhà báo người Ý, Juventus và Depay đang thảo luận về một hợp đồng 2 năm, nhưng điều rất quan trọng là trước tiên anh cần phải chấm dứt hợp đồng với Barcelona.

Report: Juventus ‘the favorites’ to sign Memphis Depay - Bóng Đá

 Depay và Pogba từng có thời gian cùng ở Man United.

  

Depay sẽ phù hợp với mẫu hợp đồng chi phí thấp và có thể giúp Juventus trong tình hình hiện tại. Paul Pogba đã đến đây dưới dạng tự do, Angel Di Maria đến tự do và việc họ theo đuổi Depay cho thấy dấu hiệu về tình hình tài chính của Juventus lúc này.

Anh có thể được đưa về như một phương án dự phòng cho Dusan Vlahovic. Trước đó Alvaro Morata liên tục được liên kết với việc một lần nữa trở lại Juventus nhưng cầu thủ này chưa bao giờ có giá quá rẻ.

Anh cũng có thể được xếp vào đội hình chính như một cầu thủ chơi rộng hoặc hoạt động trên hàng công 2 người. Tất cả những suy đoán này sẽ biến mất khi Depay chính thức đến Juve. Bà đầm già rất cần nâng cấp ở nhiều bộ phận trong đội hình và có vẻ đang tập trung vào việc bổ sung hàng công.

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 08:41 10/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục