Đến Manchester phục vụ điều tra, bạn gái cũ Antony sexy cực độ

21:21 Thứ năm 12/10/2023

TinTheThao.com.vnGabriela Cavallin, bạn gái cũ của tiền đạo Antony của Manchester United, đang ở Anh để trả lời cảnh sát về cáo buộc hành hung.

Antony, tuyển thủ Brazil, bị cáo buộc lạm dụng thể chất và tinh thần bạn gái cũ của mình. Cavallin tuyên bố đã bị cầu thủ 23 tuổi tấn công 4 lần, trong đó có 2 lần ở Anh. Antony vẫn chưa bị buộc tội và đã tự nguyện gặp lực lượng cảnh sát ở Sao Paulo và Manchester trong tháng 9.

Cavallin hiện đang ở Anh để thực hiện các cuộc phỏng vấn của riêng mình, người đẹp này đã chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội về việc cô đến thăm trung tâm thành phố Manchester và hộp đêm Chinawhite nổi tiếng.

 

Man Utd forward Antony's ex-girlfriend Gabriela Cavallin arrives in Manchester for police interview over assault allegations - Bóng Đá

 Người đẹp chia sẻ lại hình ảnh do hộp đêm đăng tải.

Antony chưa bị bắt, bị buộc tội hay bị đặt dưới bất kỳ lệnh hạn chế nào và đã trở lại tập luyện tại Man United sau một thời gian được cho nghỉ. Quỷ đỏ cho biết họ sẽ tiếp tục quan sát diễn biến của sự việc.

Antony đã bị loại khỏi đội tuyển Brazil vào tháng 9 sau khi những cáo buộc từ Cavallin lần đầu tiên xuất hiện, anh cũng đã không được đưa vào danh sách lựa chọn mới nhất của Selecao cho vòng loại World Cup gặp Ecuador và Uruguay.

Thanh Vũ | 20:51 12/10/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục