'Đến lúc De Bruyne tới Real thay Kroos'

23:27 Thứ năm 30/05/2024 | 5

TinTheThao.com.vnKý giả Filip Joos tin rằng đây là thời điểm thích hợp để Kevin De Bruyne chia tay Man City.

Hợp đồng hiện tại của De Bruyne với The Citizens sẽ hết hạn vào năm 2025. Do đó, cuối mùa giải này là thời điểm thích hợp để cựu tiền vệ Chelsea đánh giá các lựa chọn cho tương lai.

Cầu thủ sinh năm 1991 không còn đóng vai trò quan trọng trong hành trình vô địch Premier League mùa này. Anh dính chấn thương cơ trong trận mở màn mùa giải gặp Burnley và phải tiến hành phẫu thuật, qua đó nghỉ dài hạn.

De Bruyne được khuyên tới Real.

Man City không cảm thấy nhớ De Bruyne trong thời gian anh vắng mặt. Do đó, xuất hiện thông tin De Bruyne có thể rời Etihad.

Mới nhất, nhà báo Filip Joos nhận định: "Một sự thay đổi khó khăn (sau khi rút De Bruyne ra ở phút 56 trận chung kết FA Cup) vì nó nói lên điều gì đó về cách HLV nhìn nhận bạn. Pep Guardiola sẽ không bao giờ làm điều này với Liionel Messi hay Cristiano Ronaldo.

Đã tới lúc De Bruyne đi thay Toni Kroos thôi. Nếu De Bruyne bây giờ lên gặp lãnh đạo Man City và nói: ‘Tôi đã chơi tốt ở đây rất lâu, nhưng tôi đã 32 tuổi và đó là cơ hội cuối cùng của tôi. Real Madrid muốn tôi và tôi thực sự muốn làm điều đó.’

Anh ấy có đi hay không? Tôi nghĩ vậy. Tôi nghĩ anh ấy đã xây dựng được một vị thế mà Man City sẽ cho phép điều đó xảy ra."

Tiểu Lam | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục