Dempsey chỉ rõ tội đồ giúp Depay ghi bàn trước Mỹ

23:52 Thứ bảy 03/12/2022

TinTheThao.com.vnClint Dempsey đã có những nhận định về bàn thua đầu tiên của Mỹ trước Hà Lan.

 

Memphis Depay là người khai thông thế bế tắc trước Mỹ. Từ đường nhả ngược bên cánh phải của Denzel Dumfries, Depay băng lên dứt điểm một chạm. Tình hình của Mỹ đáng lẽ tốt hơn nếu đội trưởng Tyler Adams hoàn thành phần việc che chắn cho hàng phòng ngự.

Khi Hà Lan tấn công bên cánh phải, Adams gần như kề vai sát cánh với Depay ở vòng tròn trung tâm. Cảm nhận được thời cơ ghi bàn, Depay chạy hết tốc lực vào vị trí để bóng có thể tìm đến khu vực của anh, trong khi Adams bất ngờ di chuyển chậm và lùi lại. Nếu tiền vệ Leeds United chạy theo Depay như hình với bóng, anh có thể ngăn cản ngôi sao Barca ghi bàn.

Clint Dempsey says USA captain Tyler Adams was punished - Bóng Đá

 Adams không chịu theo Depay hết tình huống và giúp tiền đạo Hà Lan khai thông thế bế tắc.

Chứng kiến đàn em mắc sai lầm khiến Mỹ nhận bàn thua, Clint Dempsey chia sẻ trên FOX:

"Adams sẽ ghét khi xem lại cảnh này. Depay đã vượt mặt cậu ấy nên chẳng có gì hứng thú để xem cả. Thật không may cho Adams khi một sai lầm mà cậu ấy đã mắc phải trong suốt giải đấu này đã trừng phạt cậu ấy."

Không chỉ Dempsey, NHM xứ cờ hoa cũng đặt dấu hỏi về cách phòng ngự của Adams. Tất cả hầu như nhận định cựu cầu thủ Leipzig nên theo sát Depay chứ không nên lùi lại để rồi trao khoảng trống cho tiền đạo Barca mở tỷ số.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 23:22 03/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục