Declan Rice muốn trả lại tiền cho Arsenal

23:03 Thứ hai 20/11/2023

TinTheThao.com.vnTờ Metro dẫn lời tiền vệ Declan Rice về thương vụ đắt giá chuyển tới Arsenal hè năm nay.

Cụ thể, Declan Rice cho hay: "Đó là hơn 100 triệu bảng, rất nhiều tiền. Tôi có thể hiểu được áp lực đi kèm với nó. Không chỉ bạn tự tạo áp lực cho bản thân mà còn có nhiều kỳ vọng xung quanh khi bạn được mua với số tiền đó.

Mọi người cần được xem màn biểu diễn hiệu quả tức thì. Tôi muốn trả lại số tiền đó cho câu lạc bộ ngay lập tức. Họ đã đầu tư rất nhiều tiền vào tôi, tôi cần chứng minh tại sao mình có thể đến Arsenal và thay đổi mọi thứ."

Declan Rice admits pressure of Arsenal transfer fee was hard to handle - Bóng Đá

 Rice có mức giá rất cao.

Rice tiếp tục: "Bạn không bao giờ muốn duy trì trạng thái cũ kỹ với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Bạn luôn tìm cách cải thiện, luôn tìm cách trở nên tốt hơn. Tôi vẫn cảm thấy còn rất nhiều cấp độ nữa mà tôi có thể đạt được. Đó chỉ là sự ham học hỏi, luyện tập chăm chỉ và luôn lắng nghe.

Điều quan trọng nhất là tôi đang chơi ở một vai trò hơi khác một chút ở Arsenal. Có rất nhiều cuộc thảo luận về việc liệu tôi có thể chơi ở vị trí cao hơn hay không. Theo một cách nào đó, tôi là người mới với vị trí đó. Ở Arsenal, chúng tôi có lẽ thấy mình có nhiều bóng hơn nên cần phải quyết liệt hơn một chút."

Tiểu Lam | 22:33 20/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục