Dean Jones chỉ ra cầu thủ sẽ "mở khóa" cho Rashford

05:55 Thứ bảy 30/09/2023

TinTheThao.com.vnNhà báo Dean Jones chia sẻ với GIVEMESPORT rằng Sofyan Amrabat có thể giúp Marcus Rashford phát huy hết tiềm năng.

Một trong những thương vụ được chờ đợi nhất của Man Utd vào cuối tháng 8 là Sofyan Amrabat. Tuy nhiên, mãi đến những ngày vừa qua anh mới có những phút thi đấu đầu tiên cho Quỷ đỏ. 

Bàn về khả năng của tân binh này, nhà báo Dean Jones chia sẻ với GIVEMESPORT rằng anh có thể giúp Marcus Rashford phát huy hết tiềm năng.

Amrabat can unlock 'better version' of £300k-a-week star at Old Trafford - Bóng Đá

 Rashford là cây săn bàn chủ lực của Man Utd mùa trước.

Jones cho biết: "Tôi nghĩ, một khi Amrabat gia nhập đội, bạn sẽ thấy một phiên bản tốt hơn của Rashford."

"Tôi nghĩ rằng bây giờ Hojlund đã đá chính, chúng ta sẽ bắt đầu thấy một phiên bản khác của Rashford, hy vọng sẽ lạnh lùng hơn. Trong khi Hojlund được kỳ vọng sẽ mang lại bàn thắng, cậu ấy cũng được cho là sẽ mở ra những khoảng trống cho phép Rashford tiến lên khi cậu ấy cắt vào trong".

"Rashford hơi không may mắn khi gần đây cậu ấy đã thể hiện sự vội vàng hơn, và một số nỗ lực của cậu ấy đã đi vào bên hông lưới hoặc không thành công," Jones kết lại.

Đến lúc này của mùa giải này, Rashford chỉ ghi được đúng 1 bàn ở Premier League. Rõ ràng người ta kỳ vọng nhiều hơn vào tuyển thủ Anh.

Ngọa Long | 05:25 30/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục