Đề nghị 51 triệu của Man Utd ra rìa, PSG chớp lấy cơ hội đắt giá

20:44 Thứ bảy 15/06/2024

TinTheThao.com.vnTờ báo Bồ Đào Nha A Bola chia sẻ Paris Saint-Germain có định cướp mục tiêu của Manchester United.

Manchester United được cho là đã gặp khó khăn trong việc theo đuổi ngôi sao Benfica Joao Neves. Quỷ đỏ có kế hoạch tăng cường hàng tiền vệ của họ khi câu lạc bộ có thể sẽ chia tay Casemiro vào mùa hè này. Neves được đánh giá cao ở Bồ Đào Nha và là một trong những tiền vệ trung tâm triển vọng nhất châu Âu.

Ngoài Man Utd, Liverpool cũng đang nhắm tới cầu thủ 19 tuổi. Bên cạnh đó, một báo cáo mới của tờ báo Bồ Đào Nha A Bola tuyên bố rằng Paris Saint-Germain đã tham gia vào cuộc đua. Les Parisiens thậm chí mở ra cuộc trinh sát Neves trong thời gian gần đây.

PSG theo đuổi Neves.

Bất chấp cách tiếp cận của họ, gã khổng lồ Pháp vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức. Truyền thông chia sẻ Benfica tin tưởng PSG có thể quay lại với một lời đề nghị. Neves được cho là đã trở thành 'mục tiêu ưu tiên' của cố vấn bóng đá Luis Campos, người rất quen thuộc với cầu thủ này.

Nhưng vẫn còn phải xem liệu PSG có đáp ứng được mức giá mà Benfica đưa ra hay không. Chủ tịch Rui Costa trước đó đã nói rõ rằng câu lạc bộ sẽ không chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào dưới 84 triệu bảng (100 triệu euro). Gã khổng lồ Bồ Đào Nha được cho là đã từ chối lời đề nghị trị giá 51 triệu bảng từ United trong quá khứ.

Lữ Hoàng Phong | 20:44 15/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục