De Ligt chuyển hướng, Chelsea nhận cú sốc

06:08 Thứ ba 05/07/2022

TinTheThao.com.vnChelsea đã bị giáng một đòn mạnh trong việc theo đuổi hậu vệ Matthijs de Ligt của Juventus, khi Bayern Munich tham gia cuộc đua.

 

Cầu thủ 22 tuổi này đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển sang Stamford Bridge khi đội bóng của Thomas Tuchel xác định anh là ưu tiên của họ trong mùa hè này. Có thông tin cho rằng Chelsea đang chuẩn bị ra giá 70 triệu euro cho hậu vệ người Hà Lan.

De Ligt được cho là rất ấn tượng với cách mà Tuchel khai thác tốt các hậu vệ và sẵn sàng ra đi. Tuy nhiên, The Blues hiện đã bị giáng một đòn mạnh.

Theo báo cáo của Florian Plettenberg, Bayern Munich muốn ký hợp đồng với mục tiêu của Chelsea vào mùa hè này. Hơn nữa, De Ligt muốn gia nhập gã khổng lồ Đức khi các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra suôn sẻ giữa các câu lạc bộ.

 Chelsea định giá trung vệ 100 triệu euro, đối tác đòi 120 triệu - Bóng Đá

 De Ligt có thể rời Juventus hè này.

Phóng viên này cho biết: "Tin tức độc quyền De Ligt: Bayern muốn anh gia nhập Bayern! Các cuộc nói chuyện với Nagelsmann và Salihamidzic đã gây ấn tượng với anh ấy! Các cuộc đàm phán giữa Bayern/Juve đã bắt đầu. Đàm phán suôn sẻ. Nhưng: Anh ấy rất đắt. Phí chuyển nhượng dự kiến từ 60-80 triệu euro."

Julian Nagelsman đã thuyết phục được hậu vệ về dự án tại Bayern. Mặc dù vậy, Chelsea được cho là vẫn đang tham gia rất kỹ lưỡng vào cuộc đua và tin rằng Bayern không có cơ hội ký hợp đồng với anh do chi phí quá cao.

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 05:10 05/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục