De Gea chốt xong tương lai với M.U

22:15 Thứ tư 07/06/2023

TinTheThao.com.vnTheo Football Insider, ngôi sao người Tây Ban Nha đã đạt thỏa thuận ngầm với Quỷ đỏ và chỉ còn chờ thông báo chính thức.

 

Hợp đồng giữa David de Gea và Manchester United sẽ hết hạn vào cuối tháng này. Tuy nhiên với việc quá trình tiếp quản CLB đang bị trì hoãn, tương lai ngôi sao người Tây Ban Nha vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Theo Talk Sport, đội bóng đến từ Ả Rập Saudi muốn nhân cơ hội này để thuyết phục De Gea đầu quân cho họ. Tuy nhiên cựu sao Atletico Madrid đã nhanh chóng khước từ đề nghị này.

David de Gea to shun Saudi Arabia interest and stay at Man Utd - Bóng Đá

 De Gea muốn ở lại Man Utd.

Nhật báo trên cho hay, De Gea đã thống nhất một thỏa thuận có thời hạn 2 năm với Man Utd và chỉ còn chờ quyết định từ phía hội đồng quản trị. Tuy nhiên việc gia hạn sẽ khiến thủ thành người Tây Ban Nha bị giảm mức thu nhập đáng kể. De Gea sẽ không còn duy trì số tiền lương  375.000 bảng/ tuần như trước.

Bên cạnh đó, anh cũng sẽ không phải sự lựa chọn hàng đầu nơi khung gỗ Quỷ đỏ, trong trường hợp câu lạc bộ tìm kiếm được một thủ thành thích hợp hơn.

Thời gian gần đây, đã xuất hiện một số nguồn tin cho rằng, Man Utd đang theo sát trường hợp của thủ thành Bart Verbruggen của Anderlecht.

Trường Sơn | 21:45 07/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục