"Đây là 1 chương mới của Liverpool"

16:24 Thứ ba 11/07/2023 | 3

TinTheThao.com.vnKý giả Ryan Taylor đã có nhiều lời khen dành cho công tác chuyển nhượng của Liverpool trên trang GiveMeSport.

 

Liverpool đã có được chữ ký của 2 tân binh, Alexis Mac Allister và Dominik Dominik Szoboszlai trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Không dừng lại ở đó, họ còn muốn chiêu mộ thêm Romeo Lavia từ Southampton và theo đánh giá của ký giả Ryan Taylor, đây là một sự bổ sung lý tưởng dành cho hàng tiền vệ The Kop, 

Chia sẻ trên GiveMeSport, ký giả Ryan Taylor dành nhiều lời khen cho công tác chuyển nhượng của Liverpool khi cho biết: "Tôi nghĩ 4 chữ ký là đủ để đại diện cho một mùa hè chuyển nhượng thành công của Liverpool, đặc biệt nếu họ tiếp tục hoàn thành những điều họ đang làm. 

Liverpool đang hoạt động hiệu quả trong phiên chợ hè. 

Tôi nghĩ Alexis Mac Allister và Dominik Dominik Szoboszlai là những tân binh rất tuyệt vời. Đây là 1 chương mới của Liverpool và thật hứng thú để xem họ tái xây dựng đội hình ra sao. 

Năm ngoái, tình hình của Liverpool thật tệ và khiến chúng ta đặt nghi vấn rằng liệu Liverpool và Jurgen Klopp đã thật sự suy thoái hay không tuy nhiên đến lúc này, tình hình đang rất hứa hẹn. 

Nếu Liverpool có thể chiêu mộ thành công Romeo Lavia, kết hợp với Alexis Mac Allister và Dominik Dominik Szoboszlai, họ sẽ trở thành một thế lực đáng được nhắc đến với bộ khung tiền vệ mới này".

Phi Yến | 15:54 11/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục