David Beckham tính gây sốc với huyền thoại Real

00:44 Thứ hai 22/07/2024

TinTheThao.com.vnDavid Beckham được cho là đang nỗ lực hết sức để ký hợp đồng với một ngôi sao của Real Madrid cho Inter Miami vào mùa hè này.

Inter Miami đã được liên kết với một số cầu thủ hàng đầu trong mùa hè, với tin đồn Sergio Ramos sẽ chuyển đến Florida. Và theo Sport, Beckham đang nỗ lực để đưa Luka Modric đến Inter Miami, mặc dù thương vụ này khó có thể hoàn tất vì tiền vệ kỳ cựu sắp ký hợp đồng mới với Los Blancos.

Modric đã được liên kết với Inter Miami từ khá lâu, anh đã được đồn đoán sẽ rời thủ đô Tây Ban Nha để tìm kiếm một thử thách mới. Tuy nhiên, Modric khả năng sẽ ở lại với nhà đương kim vô địch Champions League.

Modric khả năng sẽ ở lại Real.

Inter Miami bước vào mùa hè với một lỗ hổng lớn cần lấp đầy ở khu vực phòng ngự trung tâm, sau chấn thương cuối mùa giải của Nicolas Freire. Dù Modric có thể là một bản hợp đồng đáng đẳng cấp nữa cho Inter Miami, nhưng anh không thể giải quyết vấn đề chính của họ.

Do đó, việc Inter Miami theo đuổi Modric thất bại sẽ không phải thảm họa, dù thương vụ này vẫn có thể xảy ra trong tương lai.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 00:44 22/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục