David Alaba thừa nhận không muốn nhận số áo của Sergio Ramos

19:14 Thứ tư 15/09/2021

TinTheThao.com.vnTân binh của Kền kền trắng không muốn mang số áo của huyền thoại vừa rời Real Madrid, Sergio Ramos.

Hậu vệ của Real Madrid, David Alaba đã thừa nhận rằng anh không muốn nhận chiếc áo số 4 của câu lạc bộ, số áo vừa được bỏ trống bởi huyền thoại Sergio Ramos. Ramos đã mặc áo số 4 trong suốt 16 năm ở Real, giành 5 chức vô địch La Liga và 4 Champions League. Trước đó, nó thuộc về một huyền thoại khác là Fernando Hierro.

Alaba không muốn nhận gánh nặng bởi áp lực của số áo này. Lý tưởng nhất cho cầu thủ người Áo là chiếc áo số 27 mà anh đã từng mặc trong một thập kỷ tại Bayern: "Số 27 là số tôi đã mang ở Bayern, nó không được phép ở La Liga và câu lạc bộ muốn tôi mặc áo số 4."

Chi tiết mức lương của Alaba tại Real - Bóng Đá

 Alaba vốn không muốn mang áo số 4.

"Sergio Ramos là một huyền thoại tuyệt đối. Những màn trình diễn của anh ấy trong và ngoài sân cỏ khiến anh ấy trở thành một hình mẫu. Nhưng tôi là Alaba và tôi không muốn bị so sánh với bất kỳ ai. Tôi muốn viết câu chuyện của chính mình tại đây ”.

Luật La Liga khiến Alaba không nhận được số áo ưa thích. Các đội trong giải đấu hàng đầu của Tây Ban Nha chỉ được đăng ký số bao gồm từ 1-25, trong đó 1, 13 và 25 chỉ dành cho thủ môn. Số lớn hơn 25 chỉ dành cho các sao trẻ được gọi lên từ đội dự bị. Do đó, chiếc áo số 27 của Real hiện được đăng ký cho tiền vệ 21 tuổi Antonio Blanco.

Alaba tập luyện với Real:

 
Thanh Vũ | 18:16 15/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục