Đấu Indonesia, chuyên gia khuyên: "Cậu ấy có đủ sức thì HLV Park cũng không nên dùng"

18:32 Thứ ba 10/12/2019 | 4

Chuyên gia bóng đá, HLV Phạm Minh Đức đã đưa ra lời khuyên dành cho HLV Park Hang-seo trước trận chung kết SEA Games 2019.

Chạm trán U22 Indonesia trong trận chung kết SEA Games 2019, chuyên gia bóng đá - HLV Phạm Minh Đức cho rằng đây sẽ là một cuộc kịch chiến về thể lực với U22 Việt Nam và chúng ta cần phải giải quyết sớm trận đấu trong vòng 90 phút.

Cụ thể, trao đổi trên Soha, ông nói: "Tôi nghĩ U22 Việt Nam sẽ dễ dàng hạ gục Indonesia trong vòng 90 phút thôi. Họ từng thất bại trước chúng ta ở vòng bảng nên trận đấu tối nay kiểu gì cũng phải nhập cuộc dè chừng. HLV trưởng của Indonesia không phải dạng vừa, trận này ông ấy sẽ chơi thăm dò, khi nào phát hiện thấy lỗ hổng của U22 Việt Nam mới dám đẩy cao để khai thác.

 - Bóng Đá

HLV Phạm Minh Đức cho rằng các cầu thủ U22 Việt Nam không nên để đối phương níu kéo trận đấu qua hiệp phụ, đặc biệt khi toàn đội đã có dấu hiệu suy giảm về thể lực sau chặng đường thi đấu khốc liệt vừa qua.  

Tôi nghĩ họ sẽ chọn phương án đưa trận đấu đến hai hiệp phụ, vì Indonesia có thế mạnh và thể lực. Đây mới là thời điểm chúng ta thua họ về thể lực và dễ thua. Trận bán kết với Myanmar là bài học rất quý để chúng ta rút ra cho mình những kinh nghiệm. Nhưng nếu cứ chơi đúng với những gì HLV Park Hang-seo yêu cầu, U22 Việt Nam sẽ giải quyết trận đấu trong 2 hiệp chính". 

 - Bóng Đá

HLV Phạm Minh Đức đánh giá cao U22 Việt Nam hơn U22 Indonesia.  

Đặc biệt, HLV Phạm Minh Đức đã có những chia sẻ về lực lượng của U22 Việt Nam khi cho rằng, chúng ta không nên mạo hiểm sử dụng tiền vệ Nguyễn Quang Hải, đặc biệt khi chấn thương cơ đùi của cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC vẫn chưa có dấu hiệu bình phục: "Tôi nghĩ trong trường hợp Quang Hải đủ sức ra sân thì HLV Park Hang-seo cũng không nên mạo hiểm sử dụng. Một cầu thủ vừa trở lại sau chấn thương mà đưa vào sân không khác nào con dao 2 lưỡi. Các đồng đội khác hoàn toàn đủ khả năng khoả lấp khoảng trống của Quang Hải.

Mất Quang Hải nhưng thầy Park đã tìm được nhạc trưởng mới trên hàng công - Bóng Đá

HLV Phạm Minh Đức cho rằng HLV Park Hang-seo không nên mạo hiểm với tiền vệ Nguyễn Quang Hải trong trận đấu với U22 Indonesia.  

Cách ông Park đưa Quang Hải ra sân, ngồi trên cabin dự bị là liều thuốc tinh thần cho đồng đội nhìn vào đó chiến đấu. Thời của tôi, HLV Calisto cũng đưa anh Văn Sỹ ngồi trên xe lăn ra sân cùng đồng đội chiến đấu, đó mới là thứ vũ khí tinh thần cần thiết cho chúng ta". 

Phi Yến | 16:02 10/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục