Dấu hỏi Modric khiến Real lăn tăn

22:59 Thứ sáu 12/04/2024

TinTheThao.com.vnMatteo Moretto vừa tiết lộ với Football Espana về chuyện tương lai của Luka Modric tại Real Madrid.

Luka Modric của Real Madrid đang xem những trận đấu cuối cùng của anh ấy trong màu áo trắng, nhưng cầu thủ người Croatia vẫn chưa quyết định dứt khoát rằng sẽ ra đi vào mùa hè. Cầu thủ 38 tuổi nhận thấy vai trò của mình ở đội bóng đã giảm đi trong mùa giải này, nhưng vẫn chưa tìm ra hướng đi tiếp theo.

Matteo Moretto đã tiết lộ với Football Espana rằng số 10 vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai ở Real Madrid. Trong bối cảnh đó, Carlo Ancelotti đã đề nghị cho ngôi sao người Croatia một vị trí trong ban huấn luyện vào tháng 1. Ngoài ra, Modric cũng sẽ nhận được những lời đề nghị từ bên ngoài châu Âu.

The key factors behind Luka Modric decision on Real Madrid futureThe key factors behind Luka Modric decision on Real Madrid future - Bóng Đá

 Modric chưa quyết xong chuyện tương lai.

Anh nhận được những lời đề nghị từ Trung Đông và Major League Soccer, còn Dinamo Zagreb là những người duy nhất chính thức tuyên bố quan tâm đến Modric. Họ sử dụng một quảng cáo cỡ trang giấy trên tờ báo quốc gia Marca yêu cầu Modric trở lại câu lạc bộ đầu tiên của anh ấy.

Nếu Kylian Mbappe đến vào hè 2024 và Jude Bellingham được chuyển trở lại vai trò tiền vệ nhiều hơn, thì thời gian thi đấu của Modric có thể còn giảm hơn nữa trong mùa giải tới.

Lữ Phong | 22:01 12/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục