Đạp nhầm chân ga, siêu xe mui trần triệu đô ‘rúc gầm’ Honda Civic

06:28 Thứ tư 11/07/2018

Một tài xế lái chiếc mui trần chiếc Lamborghini Huracan Spyder ở Mỹ đạp nhầm chân ga thay vì đạp thắng khiến chiếc xe đâm vào đuôi xe Honda Civic khiến nguyên phần “mông” của chiếc xế Nhật leo thẳng lên đầu chiếc siêu xe mui trần.

1

 Đạp nhầm chân ga siêu xe Lamborghini Huracan Spyder “nhấc bổng” Honda Civic – Ảnh: Autoevolution

Theo nguồn tin từ CBS Chicago, một chiếc siêu Lamborghini Huracan Spyder bị “húc đuôi” bởi một chiếc xe khác và người lái chiếc siêu xe Ý đã ấn tăng tốc một cách nhầm lẫn thay vì phanh, khiến Huracan bị đâm phải chiếc Civic đang đỗ gần đó.

2

 Cận cảnh phần đầu hư hại của siêu xe mui trần. Ảnh: Rushlane

Rất may mắn là sự việc xảy ra không có thiệt hại gì về người, chủ xe Lamborghini Huracan cho biết bên cạnh việc đem sửa chiếc thì người tài xế giàu có này cũng đã đặt mua một chiếc xe khác.

Theo hình ảnh được đăng tải, rất khó để xác định mức độ thiệt hại, nhưng có thể thấy cản trước ở phía hành khách đã bị cong và cần phải thay thế. Cản xe cũng đã bị trầy xước và mui xe bị thiệt hại, đồng thời kính chắn gió phía tài xế cũng bị vỡ vụn.
 

3

 Rất may tài xế không bị thương. Ảnh: Top7Facts

Siêu xe Lamborghini Huracan mui trần gặp nạn được sơn màu đen bóng với cặp la-zăng đen và kẹp phanh đỏ ấn tượng. . Xe được trang bị động cơ V10 5.2L, sản sinh công suất 580 mã lực, kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Siêu xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3,6 giây.

4

 Ảnh: Drive Safe and Fast

 Lamborghini Huracan không phải hiếm ở thị trường Việt Nam nhưng một chiếc mui trần chưa xuất hiện. Giá của một chiếc xe Lamborghini Huracan Spyder mui trần khi nhập về thị trường Việt Nam có giá khoảng gần 30 tỷ đồng.

Hoàng An | 06:50 10/07/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục