Danny Murphy nêu tên 2 trung vệ giỏi hơn Saliba ở Premier League

14:18 Chủ nhật 05/03/2023

TinTheThao.com.vnDanny Murphy đã gọi Virgil Van Dijk và Raphael Varane là hai trung vệ giỏi nhất ở Premier League, William Saliba là người tiếp theo.

 

Van Dijk đã giành các danh hiệu Premier League và Champions League kể từ khi ký hợp đồng với Liverpool vào năm 2018. Varane cũng đã gây ấn tượng ở Old Trafford sau khi anh chuyển đến từ Real Madrid 2 năm trước và vừa giành League Cup với Quỷ đỏ.

Trong khi đó, Saliba đang tận hưởng một mùa giải ra mắt chói sáng cho Arsenal sau giai đoạn cho mượn.

Murphy tin rằng những tuyên bố Van Dijk đang sa sút là không đúng: "Cậu ấy vẫn là trung vệ tốt nhất ở Premier League cùng với Raphael Varane, William Saliba tại Arsenal trông giống như người tiếp theo sẽ tiếp quản vị trí đó."

5 điểm nóng - Bóng Đá

 Saliba đang có mùa giải tuyệt vời với Arsenal.

Ông nói thêm: "OK, cậu ấy không ở mức tuyệt đối tốt nhất trong mùa giải này nhưng cậu ấy đã đặt ra những tiêu chuẩn cao như vậy cho chính mình, không ai có thể chơi trong nhiều năm mà không phạm sai lầm thường xuyên."

"Thật thú vị để xem Man United sẽ cố gắng làm gì. Dùng Wout Weghorst để tận dụng thế mạnh thể chất hoặc sử dụng Marcus Rashford, tốc độ? Van Dijk có lẽ sẽ thích đối mặt với Weghorst. Cậu ấy sẽ biết sức mạnh và điểm yếu khi chơi cùng nhau ở Hà Lan. Nhưng cậu ấy là một chàng trai tự tin, cũng thích đối đầu Rashford."

Thanh Vũ | 13:20 05/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục