Dani Ceballos: "Cậu ấy như Benzema vậy"

17:12 Chủ nhật 02/08/2020

TinTheThao.com.vnTiền vệ người Tây Ban Nha sắp sửa kết thúc bản hợp đồng cho mượn với Arsenal.

 

Siêu phẩm của Ceballos

Chuyển đến Arsenal dưới dạng cho mượn vào mùa Hè trước, trên thực tế Dani Ceballos đã có những màn trình diễn khá thành công và trở thành một nhân tố quan trọng của đội chủ sân Emirates. Phát biểu trên ấn phẩm El Pais, tiền vệ người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ về đồng đội tại Arsenal, cũng như việc chơi bóng dưới màu áo Pháo thủ:

"Lacazette chơi một vị trí tương tự như Karim Benzema ở Madrid. Laca hoạt động tốt trong khu vực đó."

"Khi phòng ngự trước những đội bóng vượt trội hơn, chẳng hạn như Manchester City hay Liverpool, vị trí số 10 là rất quan trọng, để họ không thể chơi tự do khi có bóng. Và Laca đã làm điều đó một cách hoàn hảo."

Ceballos on Lacazette  - Bóng Đá

 Ceballos sắp chia tay Pháo thủ. 

"Aubameyang và Pepe, hai cầu thủ chạy cánh, trên thực tế lại đóng vai trò là những tiền đạo."

"Khi City tổ chức pressing, chúng tôi tìm được khoảng trống nhờ thủ môn. Thủ môn phải giữ bóng cho đến khi có một tiền đạo đến gây áp lực, và anh ấy sẽ tìm lối thoát thông qua một người trung gian. Và người đó là Lacazette, anh ấy thực hiện những điều tương tự Karim Benzema ở Madrid."

"Nếu tôi phải lựa chọn một lần nữa, tôi vẫn sẽ chọn gia nhập Arsenal. Tôi cảm thấy bản thân như là một người lãnh đạo tại đây, là một cầu thủ quan trọng có trách nhiệm, và được bao quanh bởi những người tin tưởng mình." 

Huỳnh Phong | 16:42 02/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục