Dành thanh xuân cho Arsenal, Ozil viết tâm thư giã biệt

21:39 Chủ nhật 24/01/2021

TinTheThao.com.vnNgôi sao vừa chia tay Pháo thủ đăng tải thông điệp xúc động qua MXH.

Cách đây ít phút, Arsenal đã thông báo chia tay Mesut Ozil. Tiền vệ người Đức rời Emirates sau 7 năm rưỡi gắn bó, đầu quân cho CLB Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahce SK.

Qua Twitter cá nhân, Ozil gửi tâm thư đến ông lớn bắc London: "Pháo thủ thân mến. 7,5 năm, gần 3.000 ngày, cảm giác thật lạ khi viết lời nhắn này sau thời gian dài ở đây, tại London này. Kể từ thời khắc tôi tới, nơi đây đã giống như nhà. Tôi được chào đón bởi vòng tay rộng mở của tất cả nhân viên Arsenal, các đồng đội và quan trọng hơn cả là các fan phi thường.

Tôi sẽ luôn biết ơn vì niềm tin mà HLV Arsene Wenger đặt nơi tôi vào tháng 09/2013. Tôi đã trưởng thành với tư cách 1 người chững chạc tại bắc London, nơi mà tôi có thể mãi mãi gọi là nhà. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó."

Ozil heartfell letters for fans - Bóng Đá

 Ozil nói lời tạm biệt.

"Ở Arsenal rất lâu đồng nghĩa tôi đã trải qua các thăng trầm lẫn lộn. Hơn 250 trận, 44 bàn thắng và 71 kiến tạo, cuối cùng cũng đến lúc Arsenal và tôi chia tay.

Cùng nhau, chúng ta đã kết thúc cơn khát danh hiệu kéo dài qua 9 năm của CLB và mang huy chương khao khát trở lại với các fan xứng đáng.

Thật khó để tôi diễn tả thành lời tình yêu mà tôi dành cho CLB này và các fan. Làm sao tôi có thể mô tả 8 năm đầy biết ơn chỉ trong 1 bức thư? Dù cho có thể không còn thi đấu cho CLB, tôi vẫn sẽ ủng hộ Arsenal trong mọi trận đấu. Tôi sẽ là 1 Pháo thủ cả đời này - không có bất kỳ hoài nghi nào cả."

Mesut Ozil trình diễn kỹ thuật trên sân tập:

 
Phụng Sồ | 21:09 24/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục