Đánh phụ nữ rồi quỵt tiền bồi thường, Sergey Kovalev bị nạn nhân khởi kiện

20:12 Thứ tư 15/01/2020

Jamie Frontz đang tiến hành các thủ tục khởi kiện Sergey Kovalev vì võ sĩ người Nga vẫn chưa thanh toán hết khoản tiền bồi thường 650 nghìn USD dàn xếp cáo buộc đánh người vào năm 2018.

Tờ TMZ cho biết, võ sĩ quyền Anh Sergey Kovalev đã đồng ý thỏa thuận bồi thường 650 nghìn USD sau khi tay đấm người Nga bị buộc tội tấn công vào mặt Jamie Frontz tại Big Bear, California vào tháng 6 năm 2018. Frontz được xác nhận là gãy mũi trong sự việc này.

Sergey-Kovalev-01

Jamie Frontz (phải) tố cáo Sergey Kovalev quỵt tiền bồi thường.

Frontz khai với cảnh sát rằng cô đã từ chối một "cuộc hẹn lãng mạn" với Kovalev vào đêm trước tuy nhiên cựu vô địch hạng dưới nặng WBO vẫn bám theo. Frontz khẳng định rằng Kovalev đã đấm vào mặt và kết quả là cô bị chấn động vùng đầu cùng một chấn thương ở lưng. Jamie Frontz cũng ví tay đấm có biệt danh "Krusher" tàn bạo như 1 "con chó".

Sergey Kovalev sau đó bị cảnh sát điều tra bất chấp việc từ chối nhận tội. Nếu thực sự bị kết án, Sergey Kovalev sẽ đối mặt với án từ 4 năm.

Sergey-Kovalev-02

Thua Canelo Alvarez, Kovalev vẫn kiếm hơn 10 triệu USD.

Jamie Frontz sau đó đã kiện Kovalev vì tội hành hung và yêu cầu 8 triệu USD bồi thường nhưng rút đơn sau khi đạt thỏa thuận bí mật với võ sĩ người Nga.

Tuy nhiên vấn đề xuất hiện. Mới đây Frontz tuyên bố Kovalev đã không tôn trọng các điều khoản của thỏa thuận và tiến hành 1 vụ kiện mới.

Theo các tài liệu của tòa án được TMZ thu thập, Frontz khẳng định Kovalev đã đồng ý trả 650 nghìn USD theo 3 đợt nhưng đã ngừng thanh toán sau tấm séc 250 nghìn USD ban đầu vào tháng 10.

Frontz cho rằng Kovalev có rất nhiều tiền để hoàn tất việc bồi thường 1 cách nhanh chóng sau khi các báo cáo tiết lộ võ sĩ người Nga kiếm được ít nhất 10 triệu USD từ cuộc chiến vào tháng 11 chống lại Canelo Alvarez.

Sergey-Kovalev-03

Frontz muốn nhiều tiền hơn từ Kovalev.

Bây giờ Frontz đang kiện Kovalev vi phạm hợp đồng và mặc dù các tài liệu không cung cấp số tiền chính xác nhưng TMZ tin rằng Frontz muốn một con số lớn hơn nhiều 650 nghìn USD ban đầu.

TMZ đã cố gắng liên hệ với Sergey Kovalev nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức.

Nam Thành | 19:55 15/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục