Đánh bại Bỉ, HLV của Slovakia khẳng định 1 điều

16:38 Thứ ba 18/06/2024

TinTheThao.com.vnTrang From The Spot dẫn lại phát biểu của HLV Francesco Calzona sau trận đấu.

Slovakia đã tạo nên cú sốc ở EURO 2024. Đoàn quân HLV Francesco Calzona đánh bại Bỉ với tỷ số 1-0 ở lượt trận đầu tiên bảng E. Bàn thắng duy nhất của Ivan Schranz giúp Slovakia giành trọn vẹn 3 điểm.

Kết quả này làm đảo lộn hầu hết mọi dự đoán của giới chuyên môn trước trận đấu. Slovakia thua Bỉ 45 bậc trên BXH FIFA, điều đó càng làm tăng giá trị chiến thắng của đoàn quân Francesco Calzona.

Trang From The Spot dẫn lại phát biểu của HLV Francesco Calzona sau trận đấu: "Chúng tôi chơi đầy nỗ lực trong hiệp 2. Kịch bản đó nằm trong kế hoạch khi Slovakia thi đấu ở đẳng cấp này. Slovakia không hề sợ hãi trước đối thủ. Tôi rất vui vì điều đó".

Slovakia đánh bại Bỉ.

"Đây là chiến thắng cực kỳ quan trọng với cá nhân tôi. Tôi vui mừng cho các cầu thủ. Họ làm việc chăm chỉ mỗi ngày và xứng đáng nhận thành quả này".

"Tôi cống hiến chiến thắng này cho CĐV Slovakia. Họ đã dõi theo, ủng hộ, cổ vũ chúng tôi từ tiếng còi khai cuộc đến lúc trận đấu kết thúc".

"Tôi nghĩ các đội bóng nhỏ hơn, yếu hơn đã có bước tiến bộ, Họ đủ sức gây khó khăn cho các ông lớn. Tất nhiên vẫn còn một khoảng cách lớn".

Nguyễn Hoàng Vũ Anh | 16:38 18/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục