Đang yên lành ở Tottenham, Mourinho bất ngờ được đề xuất cho một bến đỗ mới

13:24 Thứ hai 16/11/2020 | 3

TinTheThao.com.vnJose Mourinho bất ngờ bị nhắc đến tên khi đội tuyển Anh cần HLV mới.

 

Video Mourinho phân tích chiến thắng trước West Brom

Đội tuyển Anh vừa bị Bỉ loại khỏi UEFA Nations League sau trận thua 0-2 rạng sáng nay. Đây là kết quả thất vọng dành cho Tam Sư trong bối cảnh họ được mong chờ rất nhiều. Tuy nhiên, các ngôi sao sáng đến từ xứ sương mù không thể chứng minh được giá trị của mình. 

Lỗi lớn nhất thuộc về Gareth Southgate, HLV thiếu những miếng đánh cần thiết để giúp tuyển Anh bay cao. Được biết, đây là thất bại thứ 10 của Southgate sau 48 trận dẫn dắt tuyển Anh. Số trận thua ngang bằng với Sven-Goran Eriksson nhưng chiến lược gia người Thụy Điển cần 67 trận dẫn dắt tuyển Anh.

  

Rõ ràng, tuyển Anh muốn mạnh hơn, họ nên cân nhắc việc thay HLV. Mới đây, một cựu danh thủ người Ai Cập là Mido đã đề xuất Jose Mourinho thay thế Southgate vào thời điểm hiện tại. Trên Twitter, ông bày tỏ:

‘England need a proper manager’ – Mido suggests Mourinho as Southgate replacement - Bóng Đá

 Mourinho được đề xuất thay Southgate dẫn dắt tuyển Anh. 

"Đội tuyển Anh cần một HLV danh tiếng hơn. Họ đã mất quá nhiều thời gian vì Southgate mất rồi. Tuyển Anh sở hữu nhiều tài năng nhưng họ đồng thời cần một chiến lược gia giàu cá tính. Tôi rất tiếc nhưng Southgate không phải mẫu HLV như thế."

"Ý kiến của tôi dành cho FA chính là bổ nhiệm Jose Mourinho làm HLV trưởng còn Southgate trở thành chủ tịch FA. Đó là 2 vị trí thích hợp cho họ. Nên để Southgate tách biệt với các cầu thủ càng xa càng tốt."

Lữ Phong | 12:54 16/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục