"Đáng lẽ tôi nên đến Man United"

16:30 Thứ bảy 02/12/2023

TinTheThao.com.vnQua FourFourTwo, cựu ngôi sao của Arsenal và Chelsea, Emmanuel Petit cho biết anh sẽ gia nhập Man United nếu không có vợ anh.

Cựu tuyển thủ người Pháp đã có một sự nghiệp thành công ở Anh, nổi bật với chức vô địch Premier League và FA Cup cùng Pháo thủ. Tuy nhiên, 3 năm thi đấu cho The Blues không mang lại cho Petit thành công tương tự.

'I should have joined Man Utd after Sir Alex called me – but I listened to my wife' - Bóng Đá

 Petit thành công ở Arsenâl.

Anh còn có cơ hội nâng cao nhiều danh hiệu hơn nữa khi Sir Alex Ferguson gọi điện và đề nghị anh gia nhập Quỷ đỏ. Tuy nhiên, vợ của Petit, Agathe de la Fontain lại muốn đến London.

Năm 2001, Petit muốn trở lại Premier League sau một mùa giải khó khăn ở Barcelona. Anh thừa nhận: "Có nhiều câu lạc bộ muốn đưa tôi trở lại Anh.

Arsenal đã tiếp cận tôi nhưng Man United cũng vậy. Tôi đã nói chuyện với Arsene Wenger. Ông ấy thực sự muốn tôi quay lại, nhưng tôi thành thật với ông ấy: 'Tôi đánh giá cao điều đó và nó rất hấp dẫn, nhưng tôi không cảm thấy rằng ông muốn tôi khi tôi ký hợp đồng với Barcelona 1 năm trước'.

Đáng lẽ tôi nên đến Man United, vì Sir Alex Ferguson đã gọi cho tôi 2 lần. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện rất vui vẻ và điều đó thật hấp dẫn, nhưng một lần nữa tôi lại nghe lời vợ mình. Cô ấy muốn quay trở lại London - cô ấy không muốn sống ở Manchester - vì vậy, tôi đã mắc sai lầm tương tự 2 lần trong 1 năm."

Minh Tuấn | 15:32 02/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục