Danang Dragons giới thiệu 5 nội binh ở VBA 2024

08:00 Thứ ba 11/06/2024

TinTheThao.com.vnDanang Dragons đã công bố 5 nội binh sẽ chinh chiến cùng đội bóng ở mùa giải VBA 2024.

Trước đó, "Rồng sông Hàn" đã đặt niềm tin vào 2 tài năng trẻ Mai Phước Thịnh và Dương Đức Trí trong danh sách bảo vệ. Bây giờ, họ tiếp tục công bố thêm 4 nội binh khác bao gồm Triệu Hán Minh, Nguyễn Đình Quang Tú, Trương Văn Đại và Kaillum Đỗ. 

Cụ thể, thông báo trên trang Fanpage, phía Danang Dragons cho biết: "Cuối cùng thì bốn cái tên tiếp theo trong đội hình chinh phục VBA 2024 đã được BHL tiết lộ:

  • Triệu Hán Minh: Sự trở lại của người anh cả sẽ là nguồn động lực rất lớn cũng như mang đến sự gắn kết cho toàn đội.
  • Nguyễn Đình Quang Tú: Cầu thủ trưởng thành từ bóng rổ Đà Nẵng trở lại với khát khao cống hiến và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ.
  • Trương Văn Đại: Cũng là một tài năng của bóng rổ Đà Nẵng với sự tự tin và kỹ năng được trau dồi sau thời gian vừa qua đã sẵn sàng chứng minh giá trị của bản thân.
  • Kaillum Đỗ: Với sức trẻ cùng lối chơi đầy nhiệt huyết, sự trở lại của Kaillum Đỗ chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các chiến binh Rồng".
11-6-2

4 nội binh mới của Danang Dragons. Photo: Danang Dragons.

Ngoài ra, Danang Dragons tiếp tục đặt niềm tin vào tài năng trẻ Huỳnh Trực Nhân khi có thông báo cho biết: "Huỳnh Trực Nhân là một tài năng trẻ triển vọng đã để lại nhiều ấn tượng trong những mùa giải VBA vừa qua.

11-6-3

HLV Todd Purves đánh giá cao tài năng của Huỳnh Trực Nhân. Photo: Danang Dragons.  

Sự có mặt của Trực Nhân sẽ giúp coach Todd và BHL có thêm sự lựa chọn để tăng cường sức mạnh tấn công và cải thiện khả năng phòng ngự một cách đáng kể. Danang Dragons tin rằng anh ấy sẽ là một trong những nhân tố giúp đội chinh phục mùa giải VBA năm nay". 

Phòng Huyền Linh - Bongro24h.vn | 08:00 11/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục