Danang Dragons chốt dàn nội binh thi đấu tại VBA 2024

07:30 Thứ bảy 15/06/2024

TinTheThao.com.vnDanang Dragons đã lựa chọn xong những nội binh sẽ tham gia chinh chiến ở mùa giải VBA 2024.

Sau Nha Trang Dolphins, Danang Dragons là CLB còn lại công bố dàn cầu thủ nội cho mùa giải mới, bao gồm Mai Phước Thịnh, Dương Đức Trí, Triệu Hán Minh, Nguyễn Đình Quang Tú, Trương Văn Đại, Huỳnh Trực Nhân, Kaillum Đỗ và mới đây nhất là 3 cái tên, Lâm Minh Duy, Trần Minh Hiếu cùng Nguyễn Đường Quang Anh.

Thông báo về việc chiêu mộ Lâm Minh Duy, phía Danang Dragons cho biết: "Cùng chào mừng gương mặt mới tiếp theo gia nhập Danang Dragons - Lâm Minh Duy chàng cầu thủ trẻ tài năng đến từ Sóc Trăng.

15-6-2

Danang Dragons công bố Lâm Minh Duy. Photo: Danang Dragons.

Nếu ai đã từng theo dõi VBA 3x3 2023 thì có lẽ sẽ chú ý đến chàng trai này khi Duy đã đạt vị trí Á Quân, cùng danh hiệu MVP U20 khi mới 17 tuổi. Đây sẽ là lần đầu tiên Lâm Minh Duy tham gia thi đấu tại VBA 5x5, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp thi đấu của Duy. Sự gia nhập của Duy hứa hẹn sẽ mang đến sức sống mới cho Đội trong mùa giải sắp tới". 

Tương tự, họ cũng chào đón Trần Minh Hiếu với dòng giới thiệu: "Tham gia VBA từ mùa giải 2020, tuy nhiên phải đến năm 2022, cái tên Hiếu Hulk mới thực sự được nhiều người biết đến khi có có cơ hội thi đấu nhiều hơn và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

15-6-3

Trần Minh Hiếu được khen ngợi với khả năng kiểm soát khu vực dưới rổ. Photo: Danang Dragons.

Đặc biệt là trong trận đấu đầu tiên của Hiếu trước Nha Trang Dolphins tại mùa giải năm 2022, khi anh đã có màn trình diễn xuất sắc mặc dù phải đối đầu với “cỗ máy rebound” khổng lồ mang tên Dominique Tham. Sự xuất hiện của Hiếu Hulk sẽ giúp vùng Paint của chúng ta trở nên vững chắc hơn và có thêm phương án tấn công ở phía bảng rổ đối diện".

Cuối cùng nhưng không thể không kể đến Nguyễn Đường Quang Anh, tài năng đã từng gây ấn tượng trong làng bóng rổ Thủ đô: "Là cái tài năng thuộc Đội tuyển bóng rổ Hà Nội bước chân vào VBA từ năm 20 tuổi, Nguyễn Đường Quang Anh đã cho người hâm mộ thấy được tinh thần nhiệt huyết và sức chiến đấu bền bỉ của một chiến binh thực thụ.

15-6-4

Nguyễn Đường Quang Anh là nội binh cuối cùng được Danang Dragons công bố. Photo: Danang Dragons.

Kể từ đó, cái tên Nguyễn Đường Quang Anh đã khẳng định được giá trị bản thân trên bản đồ bóng rổ Việt Nam. Góp mặt trong đội hình của coach Todd ở mùa giải năm nay, Quang Anh chắc chắn sẽ mang lại những giây phút bùng nổ và góp phần đưa Danang Dragons đạt thứ hạng cao tại VBA 2024". 

Phòng Huyền Linh - Bongro24h.vn | 07:30 15/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục