Mời các bạn đón đọc các bài viết và chia sẻ thông tin trên trang Thể Thao
Chia sẻ chủ đề
 • Calcio sẽ thế nào trong năm 2012?

  Calcio sẽ thế nào trong năm 2012?
  1 thập kỉ trước
  Giữa hàng nghìn câu hỏi được các tifosi đặt ra và cần được trả lời trước ngày tận thế 21/12/2012 theo những lời tiên tri của người Maya, có những điều liên quan đến thành tích của calcio.
 • 18h30 ngày 31/12, B.Bình Dương vs K.Kiên Giang: Đốt đuốc tìm đường

  18h30 ngày 31/12, B.Bình Dương vs K.Kiên Giang: Đốt đuốc tìm đường
  1 thập kỉ trước
  Không vươn ra biển lớn, bị loại luôn cả ở vòng sơ loại Cúp QG, B.BD giờ chỉ còn biết dốc sức cho tham vọng đòi lại ngai vàng như đã từng làm được ở 2 năm 2007, 2008. Nhưng cũng chẳng phải dễ dàng gì để chủ nhà có quà năm mới, dù rằng đối thủ của họ là tân binh “mặt búng ra sữa” K.KG.
 • Real Madrid: Kế hoạch “tháng Một hoàn hảo”

  Real Madrid: Kế hoạch “tháng Một hoàn hảo”
  1 thập kỉ trước
  Ngày hôm qua (30/12), toàn đội Real Madrid đã trở lại tập luyện. Những giáo án cùng một bản kế hoạch chi tiết đã được Jose Mourinho soạn sẵn. Mục tiêu của đội bóng Hoàng gia là phải có được một sự khởi đầu năm mới 2012 một cách hoàn hảo để có bước đệm vững chắc cho cuộc đua tới các danh hiệu ở cuối mùa giải.
 • Chiều nay, khởi tranh Super League 2012: Ai rồng cuộn, ai hổ ngồi?

  Chiều nay, khởi tranh Super League 2012: Ai rồng cuộn, ai hổ ngồi?
  1 thập kỉ trước
  SLNA đang là nhà ĐKVĐ, nhưng với lối chơi khá đơn điệu, chém đinh chặt sắt và phụ thuộc quá nhiều vào ngoại binh, lộ trình bảo vệ ngai vàng của đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải này hứa hẹn rất nhiều chông gai. Trong khi đó, HN.T&T của đất Thăng Long (vẫn được xem là thế rồng cuộn hổ ngồi) được kỳ vọng sẽ cất cánh bằng lối chơi nhuần nhuyễn theo kiểu “tiqui-taca”.
 • 16h10 ngày 01/01, Hà Nội FC vs Hà Nội T&T: Derby đúng nghĩa

  16h10 ngày 01/01, Hà Nội FC vs Hà Nội T&T: Derby đúng nghĩa
  1 thập kỉ trước
  Giữa HN.T&T với HP.HN và HN.ACB trước đây chưa bao giờ tồn tại một sự tương đồng, từ những điều nhỏ nhất như màu sắc trên trang phục của họ, kế đến là lối chơi và cuối cùng là chí hướng và tính mục đích của những ông chủ đội bóng. Nhưng có lẽ chưa từng có thời điểm nào sự đối lập ấy lại được đẩy đến cao trào giống như trước cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC và HN.T&T diễn ra vào chiều mai (1/1/2012).
 • Chuyển nhượng mùa Đông ở Italia: Đừng chờ ai đến, hãy xem ai đi

  Chuyển nhượng mùa Đông ở Italia: Đừng chờ ai đến, hãy xem ai đi
  1 thập kỉ trước
  Carlos Tevez có thể sẽ là cái tên lớn đầu tiên ở thị trường cầu thủ Italia mùa Đông này, nhưng tiền đạo người Argentina cũng có thể sẽ là ngôi sao đẳng cấp thế giới duy nhất cập bến các đội bóng Serie A. Ngược lại, calcio nhiều khả năng sẽ phải chứng kiến một đợt chảy máu nhân tài ồ ạt ngay trong giai đoạn then chốt này của mùa giải.
 • Beckham bất ngờ muốn ký hợp đồng mới với Galaxy

  Beckham bất ngờ muốn ký hợp đồng mới với Galaxy
  1 thập kỉ trước
  Trong một diễn biến đầy bất ngờ, tiền vệ David Beckham được cho là sẽ từ chối lời mời hậu hĩnh từ PSG để ký hợp đồng mới với đội bóng anh đang chơi, Los Angeles Galaxy.