Dàn chân dài từng bên cạnh Ben Chilwell

22:42 Thứ ba 28/02/2023

Ben Chilwell hiện hẹn hò với người mẫu Australia, Cartia Mallan. Trước khi bên cạnh người đẹp 24 tuổi, chàng hậu vệ người Anh cũng có danh sách dài những cô bạn gái quyến rũ.

 - Bóng Đá

Người đẹp đầu tiên trong danh sách là Joanna Chimonides. Cô hẹn hò với Ben khi anh là ngôi sao đang lên ở Leicester City. Đáng tiếc, cặp đôi chia tay vào năm 2018.

 - Bóng Đá

 Bóng hồng theo học ngành tâm lý học tại Đại học Leicester trước khi trở thành ngôi sao truyền hình thực tế từ chương trình Love Island. Chàng hậu vệ Chelsea được cho là nổi giận với Chimonides khi cô xuất hiện trên truyền hình thực tế.

 - Bóng Đá

 Holly Scarfone cũng là cái tên đáng chú ý trong danh sách tình cũ của cầu thủ 26 tuổi. Cô nàng là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với 800.000 người theo dõi. Mỹ nhân 24 tuổi cũng được so sánh với Kylie Jenner về sắc vóc ấn tượng.

 - Bóng Đá

 Holly nổi tiếng từ khi xuất hiện trong chương trình hẹn hò của Netflix, Too Hot to Handle. Cô cũng là đại sứ cho chuỗi thời trang đường phố cao cấp của Mỹ Forever 21. Năm ngoái, bóng hồng được cho đã hẹn hò với ngôi sao truyền hình Mỹ Scott Disick trước khi bị phát hiện tay trong tay với Chilwell ở Los Angeles trong kỳ nghỉ hè.

 - Bóng Đá

 Kelsey Calemine là chân dài nổi tiếng nhất từng hẹn hò với Chilwell. Người đẹp 24 tuổi sở hữu 2,8 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội, hơn bạn trai cũ đến hơn 1 triệu người. Cô nàng cũng có tài khoản cá nhân riêng để chia sẻ hình ảnh về những bữa ăn lung linh ở Los Angeles.

 - Bóng Đá

 Chilwell và Kelsey được phát hiện trong buổi hẹn hò ấm cúng tại Câu lạc bộ bãi biển Principote ở Mykonos vào năm 2021. Nhưng họ cũng chỉ bên nhau thời gian ngắn trước khi đường ai nấy đi.

 - Bóng Đá

 Camila Kendra là người mẫu đến từ Cộng hòa Dominica. Trở lại năm 2021, có thông tin cho rằng bóng hồng 24 tuổi hẹn hò với tay đua F1 Lewis Hamilton.

 - Bóng Đá

Cuối năm 2021, cô nàng được cho đã hẹn hò với ngôi sao của Chelsea nhưng sau đó, đôi bạn trẻ nhanh chóng kết thúc mối quan hệ. Lý do chia tay được đưa ra là để Camila tập trung nghiêm túc cho sự nghiệp người mẫu.

Nguồn: Zing.vn
Phương Anh | 22:00 28/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục