Daley Blind nêu tên cầu thủ anh ấn tượng nhất ở M.U

20:32 Thứ ba 15/09/2020

TinTheThao.com.vnCựu hậu vệ Man United hoài niệm về thời gian ở sân Old Trafford.

Daley Blind cùng Louis van Gaal đến Manchester United vào năm 2014, được trọng dụng những mùa đầu, nhưng dần dà bị đẩy lên ghế dự bị. Đến hè 2018, anh chính thức ra đi, quay lại CLB cũ Ajax Amsterdam. Sau 2 năm rời Quỷ đỏ, hậu vệ Hà Lan vẫn còn giữ những ký ức đẹp với đội bóng này.

"Dù là một đội bóng lớn, mọi người ở đội 1 vẫn rất gắn kết với nhau. Tôi cảm nhận được một không khí gia đình thật sự trong quãng thời gian ở đó. Tất cả mọi nhân viên đều sẵn sàng hỗ trợ cầu thủ, việc của bạn là tập trung vào chơi bóng. Tôi nghĩ Donny van de Beek sẽ được giúp đỡ nhiều."

'Pogba is a very nice guy, he makes you feel right at home' - Bóng Đá

 Blind khi còn ở M.U.

Blind ấn tượng tốt với người đồng đội Paul Pogba: "Pogba là một chàng trai rất đáng mến, cậu ấy giúp tôi thấy M.U như là nhà của mình. Một chàng trai thực sự dễ mến, nhưng tất cả những người tôi gặp ở đó đều như vậy."

Hè mới đây, một cầu thủ khác của Ajax là Donny van de Beek đã cập bến M.U. Blind chính là người Van de Beek đã tham khảo ý kiến khi Quỷ đỏ mới ngỏ lời với anh. Tiền vệ 23 tuổi cho biết: "Tôi đã nói chuyện với Daley, thời gian đầu tôi đã hỏi anh ấy một số thứ."

"Anh ấy bảo: đó là một đội bóng tuyệt vời, anh ấy nghĩ tôi sẽ rất thích hợp ở đó. Thật tuyệt khi được nghe những điều như vậy."

Hành trình đến M.U của Van de Beek:

 
Thanh Vũ | 19:34 15/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục