Đại học Đông Á - các bài viết về Đại học Đông Á, tin tức Đại học Đông Á
Chia sẻ chủ đề
 • Đại hội Thể thao SV Đông Nam Á lần thứ 16 – 2012: Đoàn VN tham dự với 258 HLV, VĐV và CB đoàn

  Đại hội Thể thao SV Đông Nam Á lần thứ 16 – 2012: Đoàn VN tham dự với 258 HLV, VĐV và CB đoàn
  8 năm trước
  Ngày 12/12 tới, tại Thủ đô Viêng Chăn - Lào Đại hội thể thao SV Đông Nam Á lần thứ 16 (16th Asian University Game) sẽ chính thức khai mạc.Đại hội là một trong những sự kiện lớn nhất của Hiệp hội thể thao Đại học Đông Nam Á được tổ chức 2 năm một lần.
 • Học được gì từ chuyện bản quyền?

  Học được gì từ chuyện bản quyền?
  9 năm trước
  Câu chuyện bản quyền giải bóng đá ngoại hạng Anh đang khuấy động dư luận, khi mà ban tổ chức Premier League chuẩn bị mở thầu bán bản quyền ra nước ngoài cho ba mùa giải tới. Bỏ qua những chiêu nâng giá của các đại lý, song phải công nhận một điều rằng chính sức hấp dẫn của giải đấu này đã đẩy giá gốc lên cao, bất chấp cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu đang lan rộng.
 • Thế Tài, Trọng Hóa đại diện Việt Nam dự VCK thế giới

  Thế Tài, Trọng Hóa đại diện Việt Nam dự VCK thế giới
  9 năm trước
  Chiều 8/8, tại sân vận động Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), các huấn luyện viên đến từ Barcelona đã xác định được 2 gương mặt xuất sắc nhất là Hoàng Thế Tài (câu lạc bộ Viettel) và Phạm Trọng Hóa (PVF) đại diện cho Việt Nam đi dự vòng chung kết chương trình tìm kiếm tài năng trẻ trên toàn thế giới do Học viện Asprie tổ chức dưới sự hỗ trợ chuyên môn của đội bóng xứ Catalunya.
 • Góc Anh Ngọc: Ngay cả khi tình yêu bị phản bội

  Góc Anh Ngọc: Ngay cả khi tình yêu bị phản bội
  9 năm trước
  Khi Quốc ca Ukraina vang lên lần thứ hai trên sân Donbass Arena, giữa một biển màu vàng lúc đó vừa mới tự hào đứng dậy, những khăn quàng có chữ "Ukraina" giơ lên cao trên đầu, vị giáo sư già của trường Đại học Tổng hợp Donetsk ngồi phía trước tôi lấy tay chùi nước mắt vì xúc động.
 • Đội bóng dự V-League phải có vốn tối thiểu 40 tỷ đồng

  Đội bóng dự V-League phải có vốn tối thiểu 40 tỷ đồng
  9 năm trước
  Trước khi V-League 2012 trở lại guồng quay, Tổng cục TDTT đã phê chuẩn quy chế bóng đá chuyên nghiệp theo đề nghị của VFF - VPF. Từ năm 2013, các đại diện V-League cần có tối thiểu 40 tỷ/mùa giải, các CLB phải xây dựng học viện bóng đá để duy trì “nội lực”.
 • Bóng chuyền Việt Nam: Báo động

  Bóng chuyền Việt Nam: Báo động
  9 năm trước
  Để có góc nhìn xác đáng hơn về BCVN ngay từ cuộc chơi đỉnh cao đầu năm 2012, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Thạc sĩ Huỳnh Thúc Phong, Phó Trưởng Khoa Huấn luyện Thể thao - Trường Đại học TDTTTPHCM, người trực tiếp có mặt với tư cách “người trong cuộc” - HLV đội nam S. Khánh Hòa.
1 2 3 4