'Đã tới lúc cậu ấy rời Chelsea rồi'

17:32 Thứ năm 29/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnThông qua Metro, cựu danh thủ Frank Leboeuf chỉ ra cái tên phải rời Chelsea sau mùa giải này.

Thiago Silva đã có một mùa giải vững chắc khác, bất chấp những khó khăn của Chelsea. Dù vậy, cầu thủ 39 tuổi bỏ lỡ trận chung kết Carabao Cup với Liverpool do một vấn đề chấn thương nhỏ.

Anh sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và một số người hâm mộ muốn Silva ở lại - đặc biệt là khi đội thiếu thủ lĩnh giàu kinh nghiệm.

Tuy nhiên, Leboeuf cảm thấy cầu thủ người Brazil không nên được giữ lại. Thay vào đó, các trung vệ trẻ của đội phải lên thay thế.

Huyền thoại Chelsea chỉ trích vợ Thiago Silva sau phát ngôn thiếu suy nghĩ - Bóng Đá

 Silva được khuyên nên rời Chelsea.

Leboeuf cho hay: "Tôi nghĩ các hậu vệ Chelsea đã làm đủ tốt, đặc biệt là trước Man City, để chứng minh rằng họ có thể đối phó khi không có Thiago Silva.

Hàng phòng ngự tỏ ra chắc chắn trước những tiền đạo tuyệt vời của Man City. Silva là một cầu thủ tuyệt vời của Chelsea và tôi không muốn phủ nhận điều đó, nhưng đã đến lúc mọi thứ phải kết thúc.

Các hậu vệ trẻ ở câu lạc bộ đã chứng minh rằng họ sẵn sàng thi đấu và tôi thậm chí không chắc họ sẽ tốt hơn nếu có Silva trong trận gặp Liverpool.

Tôi không chắc sẽ là điều tốt nếu Silva ở lại vào mùa giải tới. Đã đến lúc cậu ấy phải ra đi và đã đến lúc tất cả chúng ta nói lời cảm ơn đến cậu ấy."

Tiểu Lam | 17:02 29/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục